Cách Gói Hàng Gửi Bưu Điện

Với phương châm: An Toàn, Đúng Hẹn, Hiệu Quả, Chuyên Nghiệp. Công ty vận tải Tuấn Phát Logistics với 11 năm kinh nghiệm đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Chúng tôi luôn trăn trở mỗi ngày làm thế nào để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về một dịch vụ vận chuyển rẻ nhất và ưu việt nhất.

bảng giá chuyển phát nhanh vnpt

Trong quá trình vận chuyển, để đảm bảo hàng hóa được giao tới nơi an toàn và không xảy ra sự cố đổ vỡ, thất thoát, quý khách cần lưu ý tới việc đóng gói sao cho phù hợp với từng loại hàng hóa. Tuấn Phát Logistics sẽ đưa ra một số hướng dẫn về quy cách đóng gói hàng chuẩn để đảm bảo an toàn cho bưu phẩm của quý khách.

Mặt hàng có chất liệu dễ vỡ: thủy tinh, gốm, sứ…

Cần bọc ngoài hàng bằng giấy bọt khí (giấy gói Bubble, có khả năng giảm va đập cao) sau đó đặt hàng vào thùng các tông. Trong trường hợp xếp nhiều hàng nhỏ vào cùng một thùng, nên bọc riêng từng sản phẩm sau đó mới xếp đều vào thùng các tông. Cuối cùng dán kín thùng các tông bằng băng dính.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

bảng giá chuyển phát nhanh hợp nhất

Mặt hàng chai lọ có chứa chất lỏng

Đảm bảo chai lọ phải được bịt kín, sau đó dùng băng dính cố định quanh miệng chai, lọ. Nếu đựng nhiều chai, lọ trong cùng một thùng thì nên bọc riêng từng chai bằng giấy bọt khí. Khi xếp vào thùng cần xếp thêm những tấm mút hút lỏng xen giữa các chai, phòng trường hợp xảy ra đổ vỡ, rò rỉ chất lỏng không chảy ra bên ngoài. Nên sử dụng các loại thùng kín có chất liệu gỗ hoặc thiếc để đựng hàng.

Mặt hàng điện tử: điện thoại, máy ảnh, laptop…

Sử dụng chất liệu đệm là miếng bọt được làm từ chất liệu polyetylen (PE), polyuretan (PU) hoặc giấy gói Bubble. Dán cố định các miếng bọc vào sản phẩm bằng băng dính, sau đó đóng hàng vào thùng các tông. Nên sử dụng thùng các tông có kích thước không quá lớn so với kích thước sản phẩm hoặc chèn các cạnh sản phẩm bằng xốp có độ đàn hồi cao

Một vài nguyên tắc đóng hàng cần chú ý

  • Không nên sử dụng giấy, vải để bọc hàng. Bề mặt gói hàng phải là bề mặt phẳng, nhẵn để dán được bill gửi/nhận lên trên.
  • Không nên sử dụng dây thừng, dây vải để buộc hàng mà nên cố định bằng băng dính.
  • Vật phẩm dễ vỡ nên được lót trên dưới bằng xốp để giảm thiểu tối đa va chạm trong quá trình vận chuyển.
  • Đối với mặt hàng có cạnh sắc, nhọn cần được bọc kỹ lại để tránh va chạm và gây nguy hiểm cho người vận chuyển.
  • Nếu không thể tự gói hàng tại nhà, bạn có thể mang trực tiếp bưu phẩm của mình tới bưu điện và sử dụng dịch vụ gói hàng bưu điện.
  • Sử dụng dịch vụ vận chuyển trong và ngoài nước của Tuấn Phát Logistics để đảm bảo hàng hóa luôn được vận chuyển tới nơi một cách an toàn với mức giá tốt nhất trên thị trường.

dịch vụ gói hàng bưu điện

 

Tuấn Phát Logistics thành lập từ năm 2007 với 11 năm xây dựng uy tín và khẳng định thương hiệu luôn luôn tự hào là đơn vị vận chuyển được nhiều doanh nghiệp tin tưởng chọn mặt gửi vàng.

Xem thêm: Gửi hàng xe Phương Trang

Tuấn Phát Logistics hiện tại vẫn đang dẫn đầu về dịch vụ gom hàng lẻ đi thẳng tại Việt Nam. Chúng tôi đang cộng tác với hệ thống các siêu thị bán lẻ lớn, các tổng kho hàng gia dụng, nội thất, hàng tiêu dùng và luôn sẵn sàng đáp ứng kịp thời yêu cầu vận chuyển hàng khối lượng lớn, đúng giờ trên mọi tuyến đường cả nước.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận tải, bạn vui long liên hệ tới Hotline: 0981 33 55 63 / 0707.165.883 để được tư vấn phương thức vận chuyển tối ưu thuận tiện nhất nhé!