Cách kiểm tra bưu phẩm nhanh chính xác nhất hiện nay

Bước 1:

Truy cập vào trang:  http://www.vnpost.vn

Điều kiện cần đầu tiên để kiểm tra hàng gửi bưu điện là bạn cần có thiết bị thông minh như: điện thoại thông minh, máy tính hay ipad,… có mạng để truy cập online nhé. Tiếp theo bạn có thể lựa chọn các trình duyệt thông dụng như: Google, Cốc Cốc hay FireFoxe rồi truy cập vào trang: http://www.vnpost.vn. Bạn sẽ thấy giao diện của trang web như sau:

cách kiểm tra hàng bưu điện
VNpost.vn cho phép chúng ta định vị bưu gửi- kiểm tra xem bưu phẩm của mình tới đâu rồi

Bước 2:

Nhập mã bưu kiện

Bạn sẽ dễ dàng thấy ngay dòng đầu tiên bên tay trái có mục “Tra cứu – định vị”. Bạn chỉ cần click  vào mục đó mà gõ mã bưu gửi của mình và nhấn tìm kiếm để tra cứu tình trạng của bưu phẩm ra sao chuyển đến đâu rồi.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải

Bước 3:

Một phím Enter đơn giản

Sau khi bạn đã hoàn thành việc nhập mã nhớ là chính xác từng con số nhé thì bạn chỉ việc bấm Enter và bạn sẽ có ngay toàn bộ thông tin hành trình từng thời điểm cụ thể từ lúc chỗ hàng đến quá trình di chuyển chỉ trong vài giây là có thể kiểm tra hàng gửi qua bưu điện.

bảng số xe các tỉnh thành

Kết quả định vị bưu gửi. Kết quả này cho chúng ta biết hàng hóa, bưu phẩm của mình đi tới đâu rồi đồng thời bạn còn có thể tra bảng số xe các tỉnh thành và bảng số xe các tỉnh Việt Nam để có thể đảm bảo hàng được giao ưng ý nhất.

Như vậy, với công nghệ hiện đại thì việc vận chuyển cũng như có cách kiểm tra bưu phẩm đã trở nên vô cùng dễ dàng đảm bảo tính chính xác nhất cho người sử dụng. Đây là cách đơn giản và phổ thông nhất để kiểm tra lộ trình khi sử dụng dịch vụ của Bưu điện Việt Nam. Không còn cảm giác thấp thỏm xem hàng mình có chuyển đến nơi không, không phải mất công ra bưu điện hỏi nữa mà ở bất cứ đâu bất cứ nơi nào bạn cũng có thể có cách kiểm tra hàng gửi qua bưu điện của mình một cách vô cùng dễ dàng.

Ngoài bưu điện hãy sử dụng dịch vụ của Tuấn Phát Logistics

Câu hỏi là tại sao lại dùng dịch vụ của Tuấn Phát Logistics? Điểm bất tiện nhất của gửi hàng qua bưu điện là gì? Đó là bạn không thể gửi quá 30kg/1 kiện và thời gian lâu. Vậy bạn đang cần gửi hàng lên đến trên 100kg, với nhiều bưu kiện nhiều thùng hàng thì phải làm sao? Tuấn Phát Logistics chính là lời giải cho bạn. Bạn sẽ không bao giờ thất vọng khi sử dụng dịch vụ của công ty mà luôn đi cùng với nụ cười trên môi nhé.

kiểm tra hàng gửi qua bưu điện

Hiện nay, Tuấn Phát Logistics triển khai các dịch vụ đáp ứng mọi khách hàng bao gồm như: dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển nguyên xe, vận chuyển đường bộ, đường thủy, đường sắt hay đường hàng không tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Chi tiết bảng giá gửi hàng xe Phương Trang

Bạn hòan toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ mà công ty cung cấp với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên nghiệp. Công ty luôn đáp ứng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng tối ưu nhất và sẵn sàng xử lí tiếp nhận mọi thắc mắc vấn đề mà bạn đang mắc phải. Đặc biệt là giải quyết hiệu quả những đơn hàng lớn:

  • Vận chuyển từ HN vào HCM hoặc ngược lại,
  • Vận chuyển đi từ HN tới các tỉnh trả hàng tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Hồ Chí Minh và 13 tỉnh Miền tây.
  • Vận chuyển hàng từ HCM đi các tỉnh trả hàngKhánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, Hà Nội  và các tỉnh phía bắc.