Những tiêu chí đánh giá công ty vận tải bắc nam tốt

Vận chuyển hàng hóa bắc nam là tuyến lưu thông hàng hóa của tất cả các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, phân phối hàng hóa với rất nhiều hình thức khác nhau. Các công ty vận tải cũng theo xu thế mọc lên như nấm sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm việc uy tín, đáng tin cậy và quan tâm tới lợi ích chính đáng của khách hàng. Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn tìm được công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam chuyên nghiệp nhất.

cong-ty-van-tai

1. Công ty vận tải tốt cần có dịch vụ đa dạng:

Hiện nay nhu cầu vận chuyển của khách hàng rất đa dạng. Khách có thể cần chuyển hàng hóa ở bất cứ thời gian và địa điểm nào với nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau. Vì thế công ty vận tải chuyên nghiệp là phải đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng với các tiêu chí sau:

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Vận chuyển theo nhiều hình thức

Hàng hóa của bạn có thể để ở kho tại Hà Nội. Bạn muốn vận chuyển đến kho ở miền nam mà không phải tốn nhiều công đoạn? Điều này rất dễ dàng với những công ty vận chuyển chuyên nghiệp. Họ sẽ nhận chuyển hàng cho bạn theo mọi hình thức là vận chuyển từ door to door, kho đến kho, vận chuyển từ ga tới ga, từ kho tới ga và từ ga tới kho.

Các công ty vận tải chuyên nghiệp phải đáp ứng được hình thức vận tải đa phương thức với đa phương tiên để giải được bài toán vận chuyển của doanh nghiệp.

Sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu

Đây là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn. Những công ty dịch vụ tốt thường phục vụ 24/7 bất cứ khi nào khách yêu cầu. Bên cạnh đó là cách thức liên hệ nhanh chóng, gọn nhẹ. Chỉ cần nhấc máy gọi điện thoại là đơn vị vận chuyển sẵn sàng đáng ứng nhu cầu của bạn bất cứ ở đâu. Vận chuyển ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau

Công ty vận tải phải có khả năng vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau. Từ những mặt hàng có trọng lượng nặng đến những mặt hàng nhẹ hoặc có thể tích cồng kềnh. Ví dụ lương thực thực phẩm, hàng tiêu dùng, máy móc thiết bị, vật liệu xây dựng, vật liệu sản xuất…

công ty vận chuyển hàng hóa trong nước

Hỗ trợ nhiều dịch vụ khác nhau

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đa số khách hàng đều mong muốn sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau như thuê kho bãi, sử dụng dịch vụ bốc xếp, dịch vụ đóng gói hàng hóa, thuê xe nâng, xe cẩu đối với những mặt hàng nặng…Các công ty vận tải bắc nam cần phải có đầy đủ những dịch vụ này để đáp làm hài lòng mọi khách hàng. Điều này giúp tiết kiệm công sức và thời gian quý báu của khách hàng. Đồng thời đảm bảo cho hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt

2. Công ty vận phải có năng lực thực sự

Nội lực là yếu tố quan trọng làm nên thế mạnh của các công ty vận chuyển hàng hóa trong nước. Nó giúp đơn vị vận chuyển có đủ năng lực đáp ứng yêu cầu của những khách hàng có tính nhất. Dù là công ty vận tải ở Hà Nội hay công ty vận tải Sài Gòn đều phải hội tụ đủ những yếu tố sau:

Có đầy đủ phương tiện vận chuyển

Đây là yêu cầu quan trọng nhất đối với các công ty vận chuyển. Đó là điều đương nhiên. Bởi lẽ không có phương tiện thì không thể vận chuyển bất cứ thứ gì. Dù có vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt thì vẫn cần các phương tiện khác hỗ trợ để chuyển hàng từ kho tới ga, từ kho tới ga hoặc kho tới kho.

Vì thế các công ty vận tải hàng hóa tại tphcm hoặc Hà Nội, ngoài việc liên kết với tổng công ty đường sắt Việt Nam để vận chuyển bằng tàu hỏa thì cần có đội xe với số lượng lớn và đa dạng. Đơn vị vận chuyển có nhiều đầu xe chất lượng tốt, đa dạng về chủng loại sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và đảm bảo sự an toàn. Do đó khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, khách hàng nên tìm hiểu kỹ năng lực về phương tiện của công ty vận chuyển.

Nguồn nhân lực có kinh nghiệm

Đơn vị vận chuyển được đánh giá tốt còn đòi hỏi phải có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, bốc vác cũng như áp tải hàng hóa đường dài. Có quy trình kho vận, sắp xếp hàng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó nhân viên phải có đức tính cẩn thận, trung thực và tinh thần trách nhiệm cao. Điều này giúp khách hàng yên tâm khi giao hàng hóa của mình cho công ty vận chuyển.

tổng công ty đường sắt việt nam

Vận chuyển nhanh chóng an toàn

Yêu cầu đối với các công ty vận tải đường sắt Hà Nội – Sài Gòn và ngược lại là cần đảm bảo an toàn và nhanh chóng. Hàng hóa cần được vận chuyển đúng thời gian theo yêu cầu của khách. Hàng cần đảm bảo nguyên vẹn, nguyên đai, nguyên đai, nguyên kiện, không bị hư hỏng hay mất mát.

Cước phí cạnh tranh

Chi phí luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Giữa hàng loạt các công ty vận tải đường sắt Sài Gòn- Hà Nội, công ty có dịch vụ tốt và cước phí hợp lý luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Nhiều hãng hiện nay cũng có mức giá rất cạnh tranh. Vì thế bạn có thể xin báo giá cụ thể, hỏi rõ chi phí có phát sinh thêm gì không. Ngoài ra đừng quên thương lượng với đơn vị vận chuyển để có mức giá hợp lý nhất.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý mức giá rẻ thường đi kèm với chất lượng dịch vụ kém như phương tiện vận chuyển thiếu, nhân lực có hạn, làm việc không chuyên nghiệp…Vì vậy đừng quá tiết kiệm để sử dụng công ty dịch vụ có chất lượng tồi bạn nhé vì điều đó có thể khiến hàng hóa của bạn bị hư hỏng và không an toàn.

3. Một số công ty vận tải bắc nam uy tín

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa phục vụ sản xuất, tiêu dùng ngày càng nhiều. Do đó có rất nhiều công ty vận chuyển được thành lâp mới hàng năm. Tuy nhiên số lượng các công ty uy tín, đáng tin cậy không nhiều. Ở trên là các tiêu chí để khách hàng lựa chọn được dịch vụ tốt nhất.

công ty vận tải hàng hóa tại tphcm
Các công ty vận tải bắc nam uy tín hiện nay có thể kể đến công ty vận tải Tuấn Phát, công ty vận tải Quang Minh, công ty vận tải Trọng Tấn, công ty vận chuyển hàng hóa Gió Nam, công ty vận tải Phú Gia. Đến với các công ty này, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ vận chuyển của các công ty này rất đa dạng. Bao gồm vận chuyển hàng hóa bắc nam trọn gói, vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng, vận chuyển ô tô, xe máy, đồ dùng các loại… Không chỉ vận chuyển tuyến Hà Nội- Sài Gòn, Sài Gòn – Hà Nội mà còn vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành trong cả nước. Tuy nhiên khi làm việc với bất kỳ công ty vận chuyển nào khách hàng cũng nên ký hợp đồng rõ ràng làm cơ sở đảm bảo quyền lợi cho mình.

Đặc biệt Vận tải Tuấn Phát là công ty vận chuyển hàng uy tín, luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng, các bạn có thể liên hệ với công ty vận tải Tuấn Phát theo số điện thoại 0899.33.43.83 hoặc 0981.33.55.63 để thương lượng hợp tác với mức giá vận chuyển ưu đãi nhất.

Quy trình vận chuyển hàng tại công ty này rất gọn gàng và nhanh chóng. Làm việc có tâm và uy tín với khách hàng, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Công ty hỗ trợ tối đa mọi yêu cầu từ A đến Z của những khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt, Vận tải Tuấn Phát cam kết chịu trách nhiệm và sẵn sàng đền bù thiệt hại 100% cho khách hàng nếu xảy ra rủi ro. Ngoài ra chi phí tại vận chuyển tại Tuấn Phát luôn ở mức thấp nhất với chất lượng dịch vụ đạt 5 sao. Mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh cho khách hàng từ việc giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển, thời gian vận chuyển kịp thời nhanh chóng, đúng hẹn.

công ty vận tải trọng tấn

Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao hàng hóa cho công ty vận chuyển Tuấn Phát.

Trong thời đại công nghệ 4.0 chỉ cần vài giây là bạn có thể tìm ra thông tin về các công ty vận tải trên cả nước. Khách hàng có thể tìm hiểu tất cả các thông tin về giá cả, hình thức vận chuyển, cam kết, chất lượng dịch vụ….Từ đó bạn có sự so sánh giữa các đơn vị để tìm ra nhà cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Các tiêu chí trên là những kinh nghiệm rất đáng để bạn tham khảo khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bắc nam.

Liên Hệ