Cước vận chuyển Xe Máy – Ôtô

Khác với các hàng hóa thông dụng, hoạt động vận chuyển xe máy là loại hình khá đặc biệt, đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ hơn nhiều, bởi đây được coi là tài sản lớn của các khách hàng cá nhân. Chỉ cần một chút sơ sảy trong khi đóng gói hay di chuyển có thể gây trẩy xước, hư hỏng xe đồng thời ảnh hưởng đến các loại hàng hóa khác đi kèm.

giá cước vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa

Dịch vụ vận chuyển xe máy uy tín tại Tuấn Phát Logistic

Hiện nay, Tuấn Phát Logistic đang cung cấp 2 cách vận chuyển xe máy là vận chuyển đường bộ và vận chuyển đường sắt. Trong đó vận chuyển đường sắt có mức giá cạnh tranh so với đường bộ. Ưu điểm của đường bộ: giá hợp lý, nhanh. Ưu điểm của đường sắt: An toàn, giá rẻ hơn đường bộ. Tùy vào chi phí và sự tiện lợi bạn có thể cân nhắc hình thức chuyển hàng.

Khách hàng khi vận chuyển xe tại Tuấn Phát Logistics sẽ rất yên tâm về chất lượng dịch vụ. Trước khi thực hiện vận chuyển, xe của bạn sẽ được kiểm tra và bọc gói an toàn bởi các tấm bìa các tông và hạt nhựa chống xước kiên cố. Nếu gửi bằng tàu hỏa sẽ được bọc khung gỗ cho xe. Việc này giúp xe của bạn giữ nguyên tình trạng ban đầu, như khi bàn giao xe cho chúng tôi.

Điều đặc biệt chỉ có tại Tuấn Phát Logistics

Đặc biệt, khác với các công ty vận chuyển khác trên thị trường, Tuấn Phát đã chú trọng đầu tư phát triển các toa xe chuyên biệt, dành riêng cho vận chuyển xe máy.

Với các toa xe có chiều dài thùng lên tới 20m, chiều rộng 2.8m, thành xe được bao bọc bởi lưới thép thông thoáng. Bên cạnh đó, hệ thống gia cố trên toa xe được trang bị hiện đại, đảm bảo chất lượng hàng hóa khi vận chuyển, giảm thiểu rủi ro đến mức tối thiểu.

Lưu ý khi vận chuyển xe máy đường dài

giá vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa
Tháo gương xe và rút bớt xăng: Trước khi bàn giao xe cho công ty giao vận, bạn nên tháo gương xe và rút bớt xăng xe để đề phòng tình trạng cháy nổ.
Chuẩn bị đủ các giấy tờ để trung chuyển, gồm bản photo đăng ký xe, tên, số điện thoại, CMT người nhận xe để thuận tiện cho quá trình bàn giao xe.

Quy trình vận tải tại Tuấn Phát:

Bước 1: Nhân viên kinh doanh tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Sau đó sẽ báo giá cho khách hàng, lập hợp đồng vận chuyển để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng.

Bước 2: Xe của khách hàng được gia cố cẩn thận để chuẩn bị tiến hành vận chuyển theo đường bộ hoặc đường sắt (tùy vào yêu cầu của khách hàng).

Bước 3: Xe sẽ được chuyên chở tới địa chỉ khách hàng yêu cầu. Hai bên ký biên bản giao nhận. Khách hàng đến nhận xe kiểm tra cẩn thận trước khi ký hoàn thiện đơn hàng.

Vì sao nên chọn vận tải Tuấn Phát?

giá vé gửi xe máy bằng tàu hỏa
– Kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước.

– Hệ thống kho bãi toàn quốc: Chúng tôi có thể nhận và trả xe ở tất cả các tỉnh trên lãnh thổ Việt Nam.

– Số lượng xe vận tải lớn: Thời gian giao nhận ngắn, bạn có thể nhận được xe trong thời gian ngắn nhất.

– Nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên có tay nghề, kỹ thuật làm việc, đảm bảo an toàn cho phương tiện của bạn.

– An toàn tuyệt đối: Tuấn Phát cam kết đền 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng nếu hàng hóa bị mất, hỏng hóc không thể khôi phục trong quá trình vận chuyển.

– Tuấn Phát là đơn vị vận chuyển trực tiếp, không qua các công ty trung gian, vì vậy đến với Tuấn Phát Logistics khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ vận chuyển với mức giá tối ưu nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất: 0981.33.55.63 (Mrs Châm).

Tuấn Phát Logistics tin tưởng với chiến lược đầu tư dài hạn, chuyên nghiệp, chúng tôi thực sự là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng.Liên Hệ