Dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Trung Nam

Ở Việt Nam, giá trị của một chiếc ô tô khá lớn so với mặt bằng kinh tế chung. Do đó khi vận chuyển xe ô tô từ sài gòn ra hà nội hoặc vận chuyển xe ô tô từ bắc vào nam khiến rất nhiều người lo lắng về mức độ an toàn cũng như tìm kiếm hình thức vận chuyển xe ô tô tốt nhất. Vậy thì các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để bổ sung thêm những kiến thức cần thiết khi vận chuyển xe ô tô từ bắc vào nam nhé.

dịch vụ vận chuyển xe ô tô

Dịch vụ vận chuyển ô tô bằng đường sắt – Vận tải Tuấn Phát

Hình thức vận chuyển ô tô bắc nam

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển xe ô tô đang áp dụng 2 hình thức vận chuyển chính:

  • Vận chuyển xe ô tô từ bắc vào nam bằng đường sắt ( Dịch vụ vận chuyển xe ô tô bằng tàu hoả )
  • Vận chuyển ô tô từ sài gòn ra hà nội bằng đường bộ ( Dịch vụ vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ – Xe tải ).

Đối với những người muốn tiết kiệm chi phí, không lái được xe ô tô đường xa và quan trọng là đảm bảo an toàn thường sẽ lựa chọn vận chuyển xe ô tô từ bắc vào nam.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam

Cách vận chuyển xe ô tô từ bắc vào nam

Trước khi nhận vận chuyển ô tô, các công ty vận tải nhận dịch vụ vận chuyển xe ô tô sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin: loại xe, đời, giá trị, yêu cầu thêm của đóng gói bảo quản để bảo quản xe an toàn cũng như phân loại khu vực để xe.

Sau khi khách hàng khai đầy đủ các thông tin về xe, khách hàng sẽ lựa chọn những dịch vụ vận chuyển xe ô tô của bên nhận vận chuyển ô tô. Công ty vận chuyển có trách nhiệm thông báo giá cước đầy đủ cho khách hàng.

vận chuyển ô tô từ sài gòn ra hà nội

Dịch vụ chuyển xe ô tô vào sài gòn bằng xe tải của chúng tôi

Sau khi 2 bên đã thỏa thuận xong về các điều kiện dịch vụ vận chuyển xe ô tô, sẽ bắt đầu ký hợp đồng. Cuối cùng sẽ ấn định thời gian vận chuyển và thời gian trả xe tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành miền bắc như hợp đồng 2 bên ký kết.

Giá vận chuyển xe ô tô bắc nam bằng đường sắt

Để biết chi tiết về giá vận chuyển xe ô tô bắc nam (chi phí vận chuyển xe ô tô từ sài gòn ra hà nội, giá cước gửi xe ô tô từ sài gòn ra hà nội) các bạn có thể liên hệ về địa chỉ Hotline: 0707.16.58.83/0981.33.55.63 hoặc email tuanphat.logistics@gmail.com để được Tuấn Phát Logistics – Đơn vị nhận  vận chuyển ô tô uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển ô tô, xe máy và các loại hàng hóa đến các tỉnh thành từ bắc vào nam.

Các giấy tờ cần để chuyển ô tô bằng tàu hỏa

Khi nhận vận chuyển ô tô, đơn vị vận chuyển sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số giấy tờ cần thiết để giữ cũng như đối chiếu để đảm bảo an ninh cũng như an toàn cho xe. Do đó, trước khi mang xe ra ga tàu, bạn cần chuyển bị một số giấy tờ:

  • Một photo đăng ký ô tô – tên, số điện thoại, số CMT của người nhận xe. Sau khi xe về đến điểm hẹn, nhân viên làm biên bản giao nhận xe.
  • Giữ biên bản bàn giao ít nhất đến khi đã nhận được xe.
  • Sau khi nhận viên giao xe bạn cũng cần ở lại để làm biên bản nhận xe và kết thúc hợp đồng.
giá vận chuyển xe ô tô bắc nam

Giá vận chuyển oto bắc nam – 0899.33.43.83/0981.33.55.63

Vận chuyển ô tô bắc nam bằng đường bộ

Khi vận chuyển vận chuyển xe ô tô từ bắc vào nam, chúng ta còn có thể vận chuyển bằng đường bộ. Mà phương tiện vận chuyển chính là ô tô tải loại lớn hoặc container. Đối với hình thức vận chuyển này có mức chi phí cao hơn so với vận chuyển bằng tàu hỏa. Tuy nhiên ưu điểm lớn nhất khi vận chuyển ô tô bắc nam đó là tiết kiệm được thời gian vận chuyển. Thời gian vận chuyển ô tô từ sài gòn ra hà nội chỉ mất thời gian từ 3 – 4 ngày là đến nơi.

Xem thêm: Gửi xe máy bằng tàu hỏa, xe tải Bắc Trung Nam

Về mức giá vận chuyển xe ô tô bắc nam, cần phụ thuộc vào dịch vụ vận chuyển xe ô tô các bạn yêu cầu và quãng đường vận chuyển là bao xa. Nếu biết rõ hơn các bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị nhận vận chuyển ô tô của bạn để được giải đáp chi tiết.

Các giấy tờ chuẩn bị khi vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ cũng giống như vận chuyển xe ô tô bằng đường sắt. Do đó các bạn cần chuẩn bị đầy đủ trước khi gửi và nhận xe.

Dịch vụ vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ

Từ đầu đến giờ có lẽ chúng ta đã thấy câu “dịch vụ vận chuyển xe ô tô” được nhắc đến khá nhiều lần. vậy dịch vụ vận chuyển xe ô tô gồm những gì?

– Dịch vụ nhận chuyển xe

– Dịch vụ cho thuê sân bãi nếu khách hàng không ra nhận xe đúng thời hạn.

– Dịch vụ bọc và bảo quản xe. Trước khi cho xe lên ô tô hoặc tàu hỏa để vận chuyển xe ô tô bắc nam, các bạn có thể yêu cầu bên nhận vận chuyển ô tô cho xe lên toa chuyên dụng và gia cố, chèn, bọc nilon, chăn dạ chống xước cẩn thận.

vận chuyển xe ô tô bắc nam

Dịch vụ vận chuyển xe ô tô của Tuấn Phát Logistics an toàn hiệu quả

Ngoài ra, tại công ty Tuấn Phát Logistics còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện lợi khách dành cho khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường vận chuyển xe và hàng hóa,  nhân viên làm việc cẩn thận chuyên tâm chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển xe ô tô tốt nhất.

Trên đây là một số những chia sẻ của Tuấn Phát Logistics về dịch vụ vận chuyển xe ô tô. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cũng cấp sẽ giúp bạn thuận lợi hơn khi vận chuyển xe ô tô bắc nam.