Tìm hiểu giá gửi xe máy bằng tàu hỏa

Nếu bạn đã từng liên hệ đến nhiều đơn vị vận chuyển xe máy để tìm hiểu giá cước vận chuyển xe máy bằng đường sắt thì chắc hẳn cũng thấy đượcmức giá của mỗi đơn vị đều có sự khác biệt. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho nhiều người đau đầu. Nếu thấy giá gửi xe máy bằng tàu hỏa rẻ quá thì lo ngại về chất lượng vận chuyển. Ngược lại nếu giá cước vận chuyển xe máy bằng đường sắt quá cao thì có thể bị chịu thiệt về mức giá.

Giá gửi xe máy bằng tàu hỏa 2019

Vậy giá cước vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa như thế nào là hợp lý nhưng vẫn đảm bảo an toàn, chất lượng cho chiếc xe khi được di chuyển quãng đường xa đến địa điểm mới.

giá gửi xe máy bằng tàu hỏa

Thực chất, mức giá gửi xe máy bằng tàu hỏa 2019 ở các đơn vị vận chuyển uy tín đều căn cứ vào các yếu tố cố định để tính mức giá cước vận chuyển xe máy bằng đường sắt cuối cùng cho mỗi lượt vận chuyển là bao nhiêu.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển xe máy ô tô bằng tàu hỏa

Thông thường các yếu tố quyết định mức giá cước gửi hàng tàu hỏa bao gồm các yếu tố:

  • Phụ thuộc vào kích thước và khối lượng hàng hóa
  • Phụ thuộc loại hàng hóa.
  • Quãng đường vận chuyển hàng hóa
  • Phụ thuộc các loại dịch vụ khách hàng lựa chọn
  • Tùy thuộc vào công ty vận tải.

Đối với giá gửi xe máy bằng tàu hỏa cũng phụ thuộc vào các yếu tố này để đưa ra mức giá cuối cùng.  Nếu bạn muốn biết chính xác mức giá cước vận chuyển xe máy bằng đường sắt là bao nhiêu có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0899.33.43.83/0981.33.55.63 hoặc nhắn tin vào địa chỉ hòm thư điện tử: tuanphat.logistics@gmail.com để được các nhân viên tư vấn của Tuấn Phát Logistics thông báo cụ thể cho chuyến hàng của bạn mất bao nhiêu tiền.

Những điều cần lưu ý khi vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa

Sau khi đã giải quyết được vấn đề về giá gửi xe máy bằng tàu hỏa, chúng ta cũng cần chú ý về các yếu tố khác khi gửi xe máy bằng đường sắt sao cho hiệu quả và an toàn.

Thủ tục gửi xe máy bằng tàu hỏa

– Trước khi đưa xe ra Ga để gửi xe, hãy chuẩn bị đầy đủ 1 bản photo giấy đăng ký xe và thông tin người nhận xe ( tên, sđt, số CMND). Việc này để đảm bảo xe đến chính xác tay người nhận. Đồng thời không gây ra những sự việc đáng tiếc cho 2 bên.

– Sau khi gửi xe máy, đơn vị nhận xe sẽ viết giấy biên nhận về việc nhận xe của khách hàng. Do đó chúng ta cần có giấy biên nhận rõ ràng khi đã gửi xe.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam

– Yêu cầu bọc lại xe để tránh xe bị trầy xước trong quá trình vận chuyển.

– Sau khi hoàn tất thủ tục nhân viên bốc xếp sẽ đưa xe lên toa tàu và vận chuyển đến địa chỉ khách hàng yêu cầu.

giá cước vận chuyển xe máy bằng đường sắt

Giá cước vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa khác nhau

Đối với các loại xe như: Xe số, tay ga, xe phân khối nhỏ, xe phân khối lớn… Mỗi loại xe sẽ được tính giá cước vận chuyển xe máy bằng đường sắt khác nhau. Ngoài ra, nếu bạn yêu cầu bọc xe thì cũng dựa vào từng loại xe bạn yêu cần vận chuyển sẽ cần bổ sung thêm mức chi phí tương ứng

Khi bạn đưa xe ra Ga, bạn nên đổ ít xăng vì khi đưa xe lên tàu nhà Ga phải rút xăng để đảm bảo an toàn.

Vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa tại Tuấn Phát Logistics

Hiện nay, Tuấn Phát Logistics đã có hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực vận tải. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn cho từng chuyến hàng. Ngoài ra, với mức giá cước gửi hàng tàu hỏa khá cạnh tranh so với các đơn vị vận tải khác.

Đồng thời cũng tôi cũng sở hữu đội ngũ công nhân, nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ khách hàng nhiệt tình mỗi khi khách hàng cần.

giá cước vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa

Nếu bạn muốn tìm hiểu về sự chênh lệch giá gửi xe máy bằng tàu hỏa 2019 và giá gửi xe máy bằng tàu hỏa 2020 là bao nhiêu. vậy thì bạn hoàn toàn không cần lo lắng. Tại Tuấn Phát Logistics, chúng tôi luôn đảm bảo ổn định về giá thành vận chuyển.

Đây là lý do Tuấn Phát có rất nhiều các đối tác làm việc nhiều năm. Cũng là nền tảng cho sự phát triển thịnh vượng của Tuấn Phát Logistics cho đến thời điểm hiện tại. Và chắc chắn với sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, Tuấn Phát sẽ có những bước tiến mạnh mẽ trong tương lai gần.