Gửi hàng ga Sài Gòn đi các tỉnh

Hoạt động vận chuyển được sắt đang rất phát triển và được nhiều người lựa chọn. Trên chuyến tàu Bắc – Nam, bạn có thể gửi hàng ga Sài Gòn đi các tỉnh thành trong cả nước khi có đường sắt này chạy qua. Tuy nhiên nếu bạn muốn gửi hàng hàng Sài Gòn Phú Thọ thông thường phức tạp hơn hoặc sẽ phải lựa chọn các phương án vận chuyển khác.

Gửi hàng ga Sài Gòn đi các tỉnh

Gửi hàng Sài Gòn Quảng Bình

Xuất phát từ điểm ga Sài Gòn để đi đến ga Quảng Bình là quãng đường khá dài. Các chuyến hàng thường được đặt đến các khu vực sầm uất của tỉnh như: Đồng Hới, KCN Quảng Bình, Hòn La, Bắc Đồng Hới, Quang Liêm…

Gửi hàng Sài Gòn Quảng Bình, tàu sẽ trả hàng tại ga Đồng Hới. Đây là điểm tập kết hàng của cả khu vực. Sau khi trả hàng tại gà, hàng sẽ tiếp tục xếp dỡ và vận chuyển bằng đường bộ để chuyển về địa chỉ đăng ký ban đầu.

Nhưng để thuận tiện hơn cho bên lấy hàng, đa số khách hàng vẫn thích gửi hàng ga Sài Gòn đi các tỉnh bằng xe khách hàng chuyển hàng bằng container. Gửi hàng Sài Gòn Quảng Bình theo hình thức ghép hàng hoặc hàng nguyên chuyến tùy theo số lượng đơn hàng muốn gửi đi.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội bằng đường sắt

Tuy nhiên, nếu hàng gửi đi không gấp có thể gửi hàng Sài Gòn Quảng Bình bằng đường sắt. Hàng sẽ được đưa lên các toa hàng và chạy thẳng một mạch từ ga Sài Gòn đến điểm kho hàng của Quảng Bình.

Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể gọi đến số hotline 0981.33.55.63 hoặc gửi mail tới tuanphat.logistics@gmail.com để được các nhận viên của công ty vận tải Tuấn Phát Logistics tư vấn cụ thể.

gửi hàng từ Sài Gòn ra Vinh

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Huế

Gửi hàng Sài Gòn Quảng Bình, tàu sẽ trả hàng tại ga Đồng Hới. Đây là điểm tập kết hàng của cả khu vực. Sau khi trả hàng tại gà, hàng sẽ tiếp tục xếp dỡ và vận chuyển bằng đường bộ để chuyển về địa chỉ đăng ký ban đầu.

Lưu ý, đối với những tỉnh thành ở xa, chuyến tàu Bắc – Nam không trực tiếp chạy qua thì sau khi công ty vận chuyển trả hàng tại ga, người nhận cần có mặt tại khu vực kho bãi để nhận hàng. Sau đó có thể thuê thêm dịch vụ bốc dỡ hàng,…. để mang hàng về di chuyển đúng địa điểm cần thiết.

Hoặc khi đăng ký chuyển hàng, bạn hãy đăng ký chuyển hàng về đúng khó hàng. Công ty vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm phân phối các hình thức vận chuyển phù hợp và có có lợi nhất về chi phí cũng như thuận tiện cho việc tháo dỡ hàng, trả hàng về đúng địa điểm bạn yêu cầu. Tất cả các dịch vụ này cần được làm việc trước với công ty phân phối trước khi ký kết hợp đồng thuê gửi hàng Sài Gòn Quảng Bình. Hoặc gửi hàng ga Sài Gòn đi các tỉnh.

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội

Gửi hàng từ Sài Gòn ra Vinh

Gửi hàng từ Sài Gòn ra Vinh được xem là tấp nập nhất bởi sự an toàn của điểm tập kết hàng hóa này. Đến thời điểm hiện tại trên quãng đường gửi hàng ga Sài Gòn đi các tỉnh, Ga Vinh được xem là hệ thống nhà ga hiện đại nhất của Việt Nam.

Với hệ thống điều khiển chạy tàu tập trung Domino 70-E của Hãng Siemens (Thụy Sĩ) cho phép trực ban chạy tàu ga có thể khống chế toàn bộ các thiết bị quay ghi, đảm bảo tuyệt đối cho hàng hóa được chuyển đến nơi an toàn. Quá trình vận bốc dỡ hàng lên container hoặc xe tải cũng được theo dõi nghiêm ngặt bằng hệ thống giám sát thông minh.

gửi hàng từ Sài Gòn đi Huế

Gửi hàng Sài Gòn Phú Thọ

Gửi hàng ga Sài Gòn đi các tỉnh và lên được Phú Thọ, đường đi khá phức tạp. Tàu sẽ chạy thẳng theo chuyến bắc nam Sài Gòn – hà nội. Sau đó từ Hà nội hàng sẽ đi theo chuyến tàu Hà Nội – Lào Cai. Chuyến tàu có đi qua Ga Phú Thọ tại 2 Ga tàu lớn đó là Ga Việt Trì và Ga Phú Thọ.

Hàng sẽ được trả tại 2 địa chỉ này và tùy thuộc vào điều kiện và yêu cầu của bạn, hàng sẽ được người nhận trực tiếp cho xe chở hàng về hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ vận chuyển đường bộ của các công ty vận chuyển để đến kho hàng.

Nói chung quãng đường gửi hàng ga Sài Gòn đi các tỉnh bằng đường sắt cũng khá phức tạp. Nếu ở các tỉnh có ga lớn sẽ thuận tiện và tiết kiệm hơn rất nhiều. Tuy nhiên đối với những vùng cách xa đường sắt Bắc – Nam. đường sắt Thống Nhất thì nên lựa chọn loại hình vận chuyển bằng đường bộ sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Đặc biệt đối với những lô hàng lớn có thể dùng dịch vụ vận chuyển theo dự án hoặc vận chuyển nguyên container.