Dịch vụ gửi hàng Hà Nội – Đà Nẵng giá rẻ

Đánh giá về mặt bằng chung, nhu cầu chuyển hàng đi vào Đà Nẵng ngày càng gia tăngĐặc biệt là tuyến đường gửi hàng Hà Nội – Đà Nẵng. Khi các đơn vị vận chuyển hàng vào Đà Nẵng ngày càng nhiều, người dân càng phải chú ý tìm hiểu kỹ hơn để tìm được địa chỉ gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng an toàn và tiết kiệm nhất

gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng

Tình hình gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng

Đà Nẵng và Hà Nội là 2 trung tâm kinh tế hiện đại và vô cùng phát triển. Hà Nội là đại diện cho khu vực kinh tế miền bắc. Đà Nẵng đại diện cho khu kinh tế phát triển miền trung. Khi các ngành công nghiệp dịch vụ được mở rộng đã đẩy mạnh nhu cầu giao lưu trao đổi hàng hóa giữa các vùng miền.

Các chuyến xe gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng phát triển rất sôi nổi

Các chuyến xe gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng phát triển đang hoạt động vô cùng nhộn nhịp, sôi nổi. Từ đó nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ cũng bắt đầu hoạt động mạnh mẽ với các chuyến hàng chạy liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu giao thương giữa các vùng miền của người dân.

Hiện tại, con đường giao thông gắn liền Hà Nội – Đà Nẵng rất thuận lợi và phát triển. Đặc biệt là giao thông đường bộ và đường sắt là 2 phương thức chuyển được nhiều người lựa chọn nhất.

Vì vậy bạn có nhu cầu gửi hàng hóa, thư từ, văn bản từ Hà Nội đi vào Đà Nẵng? Hãy yên tâm, với các dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ hàng của bạn sẽ được giao đến điểm cần trong thời gian nhanh chóng với mức chi phí tiết kiệm nhất. Về mức chi phí và các dịch vụ vận chuyển hàng hóa các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0707.165.883/0981.33.55.63 để được tư vấn chi tiết, cụ thể.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội

gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ

Gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ

Đối với dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng, khách hàng có thể lựa chọn các phương thức vận chuyển bằng: xe khách, tàu hỏa, xe tải, container. Tùy theo số lượng/ khối lượng hàng hóa mà bạn có nhu cầu chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng sẽ lựa chọn loại xe và dịch vụ chuyển hàng phù hợp. Đối với công ty dịch vụ vận chuyển Tuấn Phát Logistics khách hàng có thể lựa chọn sử dụng thêm dịch vụ:

 • Cho thuê xe tải giá rẻ.
 • Cho thuê kho bãi
 • Gom hàng lẻ – Hàng ghép
 • Dịch vụ kho vận
 • Dịch vụ chuyển hàng theo dự án
 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe.
 • Dịch vụ nâng bốc xếp, đóng gói phụ kiện.
 • Dịch vụ chuyển hàng giá rẻ…

Tùy thuộc vào nguồn nhân lực và vật lực, bạn có thể lựa chọn thêm dịch vụ đi kèm để thuận tiện cho việc kiểm tra cũng như tiết kiệm thời gian chi phí phát sinh trong nhiều trường hợp.

xe tải chuyển hàng hà nội đà nẵng

Thanh Toán gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng

Đối với các dịch vụ vận chuyển khách hàng thường đắn đo, lo lắng về việc thanh toán giữa các bên. Về vấn đề này, bạn có thể yên tâm và đặt niềm tin vào những đơn vị làm việc uy tín, có thương hiệu và chỗ đứng trong lĩnh vực vận tải. Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có hình thức vận chuyển thích hợp nhất thuận tiện nhất cho khách hàng. Đối với Tuấn Phát Logistics, hình thức thanh toán được áp dụng phù hợp nhất cho cả 3 bên: Bên người gửi – Người nhận – Người vận chuyển.

 1. Đơn hàng nhờ thu hộ: Tuấn phát sẽ tổng hợp chi phí vận chuyển và tiền nhận từ khách hàng. Sau đó Tuấn Phát sẽ chuyển khoản trực tiền hàng cho bên cần thu hộ. Mọi giao dịch có thể làm từ xa những có giấy tờ chứng minh chi tiết, công khai từng khoản với các bên có liên quan.
 2. Đơn hàng không nhờ thu hộ: Bạn có thể thanh toán chi phí vận chuyển thông qua tài khoản của công ty. Thông tin số tài khoản sẽ được trao đổi cụ thể qua Email hoặc tin nhắn. Có biên lai chứng minh nếu khách hàng yêu cầu.
 3. Đơn hàng bị trả lại: Bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho người vận chuyển của Tuấn Phát Logistics bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh

Gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ chắc chắn không còn là điều quá khó khăn

Hiện nay giao thông rất phát triển. Do đó nếu bạn có nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ chắc chắn không còn là điều quá khó khăn. Tuy nhiên trước khi lựa chọn đơn vị vận chuyển, hãy tìm hiểu cẩn thận xem liệu đơn vị đó có cam kết được chất lượng vận chuyển và an toàn cho hàng hóa hay không.

Hy vọng với những chia sẻ của Tuấn Phát Logistics sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương thức gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng tốt nhất.