Tại sao nên gửi hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng bằng đường sắt

Hằng ngày có lượng lớn các lô hàng từ Sài Gòn cần được vận chuyển đi Đà Nẵng. Đặc biệt là gửi hàng từ sài gòn ra đà nẵng bằng đường sắt. Cách thức vận chuyển này vẫn được nhiều người lựa chọn bởi những lợi ích mà loại hình gửi hàng sài gòn đà nẵng này mang lại. Cụ thể những lợi ích khi gửi hàng từ tphcm đi đà nẵng khi lựa chọn phương thức vận chuyển bằng đường sắt là gì?

vận chuyển hàng đi đà nẵng

Lợi ích khi vận chuyển hàng đi đà nẵng bằng đường sắt

Để trả lời câu hỏi tại sao nhiều người lại lựa chọn vận chuyển hàng đi Đà Nẵng. Nguyên nhân xuất phát từ những lợi ích mà hình thức vận tải này mang lại. Khi bạn lựa chọn vận chuyển hàng sài gòn đà nẵng sẽ nhận được 3 lợi ích đặc biệt mà hầu hết khách hàng đều mong muốn:

So sánh về mức độ an toàn và thuận tiện, phương thức gửi hàng gửi hàng từ tpHCM đi Đà Nẵng luôn được khách hàng đánh giá cao và yêu thích. Nói theo cách đúng nhất thì sử dụng dịch vụ gửi hàng sài gòn đà nẵng đảm bảo đi đến nơi về đến chốn. Sau khi xếp hàng lên các toa tàu, tàu sẽ chạy thẳng từ vạch xuất phát đến điểm đích thì dừng lại và dỡ hàng theo các toa. Do đó đảm bảo đường hàng hóa không bị xếp dỡ nhiều lần.

Xem thêm: Gửi hàng Sài Gòn đi Hải Phòng giá rẻ

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng bằng đường sắt đảm bảo an toàn tuyệt đối

Lợi ích an toàn thứ 2 đối với hàng hóa được vận chuyển bằng đường sắt đó là không phải lo lắng về vấn đề hàng hóa bị va chạm hay đổ vỡ do quá trình đi lại. Bởi đường sắt chạy khá êm, không có những đoạn đường xóc nảy do đó hàng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tới khi đến bến.

Giá thành cạnh tranh

Về giá thành gửi hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng bằng đường sắt đều được đánh giá là khá nhẹ nhàng. Nếu như chúng ta lựa chọn gửi hàng sài gòn đà nẵng bằng đường bộ, đường hàng không hay đường thủy thì mức chi phí đều rất khó cạnh tranh so với vận tải đường sắt.

gửi hàng từ tphcm đi đà nẵng

Nếu bạn muốn so sánh cụ thể hơn về mức chi phí vận chuyển hàng đi Đà Nẵng có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0899.33.43.83/0981.33.55.63 để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất. Đây cũng là lý do lớn nhất để nhiều người có nhu cầu vận chuyển hàng sài gòn đà nẵng lựa chọn hình thức gửi hàng bằng đường sắt ngày càng tăng cao.

Tránh tối đa việc thất lạc hàng hóa

Như chúng ta đã biết, đối với việc gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng cần phải chạy một quãng đường khá dài. Trong quãng đường đó xe cũng phải dừng lại dọc đường để gửi trả hàng qua các tỉnh. Nhiều trường hợp hàng phải chuyển từ xe này qua xe khác để thuận tiện cho việc đi lại và đón trả hàng nên việc lẫn hoặc rơi hàng rất dễ xảy ra. Chắc chắn cũng có không ít trường hợp gặp phải trường hợp này.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội bằng đường sắt

Vận chuyển hàng đi đà nẵng bằng tàu hỏa giảm thiểu tối đa hàng hóa bị thất lạc

Trong khi đó, hàng hóa được vận chuyển bằng đường sắt chỉ dừng lại ở các nhà ga cố định, hàng hóa từng khu vực sẽ để theo các toa hàng hàng nhau. Như vậy hàng hóa sẽ rất ít khi bị thất lạc. Trường hợp bị thất lạc chỉ nằm trong tỉnh nên việc tìm lại hàng cũng rất đơn giản. (Trường hợp này rất hiếm khi xảy ra).

Bảng giá gửi hàng sài gòn đà nẵng

Bảng giá gửi hàng sài gòn đi đà nẵng thường có sự chênh lệch cạnh tranh với nhau. Tuy nhiên cũng ta cũng không nên chọn chỗ quá rẻ, bởi có thể sẽ đi liên với chất lượng và dịch vụ. Tuy nhiên nếu như chúng ta lựa chọn những công ty vận chuyển với mức giá quá cao cũng sẽ bị chịu thiệt thòi cho mình.

gửi hàng sài gòn đà nẵng

Gửi hàng từ sài gòn ra đà nẵng tiết kiệm tối đa chi phí

Giá cước vận chuyển hàng đi đà nẵng còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố:

  • Phụ thuộc vào loại hàng hóa
  • Kích thước và khối lượng hàng hóa
  • Địa điểm xuất phát. Thông thường gửi hàng từ tphcm đi đà nẵng sẽ được sử dụng nhiều nhất. Mức giá sẽ được căn cứ cùng 2 yếu tố trước để đưa ra mức giá chính xác nhất.
  • Loại dịch vụ khách hàng lựa chọn. Nếu như bạn cần thuê thêm dịch vụ đi kèm sẽ có thêm khoản chi phí phụ nữa.

Do đó các bạn cũng cần chú ý và lựa chọn cẩn thận để vừa đảm bảo cho hàng hóa vừa không bị thiệt thòi về chi phí phải bỏ ra.

Trên đây là một số kiến thức về vận chuyển hàng đi Đà Nẵng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng với những kiến thức này có thể giúp các bạn lựa chọn được loại hình vận chuyển hàng sài gòn đà nẵng và ngược lại thuận tiện, an toàn nhất.