Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Yên

Dù lựa chọn bất kỳ đơn vị vận chuyển nào để giúp bạn gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Yên thì cũng đều có những yêu cầu cố định đối với khách hàng để đảm bảo việc vận chuyển được đảm bảo hiệu quả và chất lượng tốt nhất. Kể cả việc chuyển những mặt hàng lớn như phục vụ cho công việc phát triển lớn mạnh nên cần chuyển văn phòng Hà Nội đi Phú Yên hay đơn giản hơn là gửi xe máy đi Phú Yên để phục vụ cho các chuyến công tác dài ngày hay đi du lịch đường dài bằng xe máy,…. Hoặc đơn giản là vận chuyển với quãng đường ngắn hơn là gửi hàng từ tphcm đi Phú Yên. Có điều gì cần chú ý khi vận chuyển hàng đi Phú Yên?

gui-hang-tu-ha-noi-di-phu-yen

Xác định rõ vận chuyển hàng gì đi Phú Yên

Mặt hàng cần vận chuyển đóng vai trò quan trọng vào chi phí gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Yên. Thông thường những loại mặt hàng nhẹ như tài liệu, văn thư,…. sẽ có mức chi phí khác. Hoặc nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cồng kềnh thì mức giá cũng sẽ cao hơn nhiều. Ngoài ra, mặt hàng cần vận chuyển cũng ảnh hưởng đến loại hình vận chuyển được sử dụng để gửi hàng đi Phú Yên.

Để nắm rõ cụ thể hơn về những yêu cầu của đơn vị vận chuyển trong quá trình gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Yên. Bạn có thể chủ động liên hệ với công ty vận chuyển Tuấn Phát Logistics theo Hotline 0707.16.58.83/ 0981.33.55.63 để được các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn giải đáp những câu hỏi, thắc mắc.

Xem thêm: Vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn

Đóng gói hàng cẩn thận

Tùy thuộc vào loại hàng hóa cần vận chuyển mà bạn cần bọc, đóng gói hàng cẩn thận như thế nào sao cho đúng yêu cầu của đơn vị vận chuyển. Ví dụ bạn cần gửi xe máy đi Phú Yên thì cách đóng gói sẽ đơn giản hơn so với việc bạn cần chuyển văn phòng Hà Nội đi Phú Yên.

Nếu như bạn có nhu cầu cần chuyển nhà Hà Nội đi Phú Yên. Như vậy chắc chắn trong số đồ dùng sẽ có khá nhiều đồ dễ vỡ như: bát đĩa, gương kính, bóng đèn, các thiết bị điện tử như máy tính, tivi… Như vậy không chỉ việc đi một quãng đường rất dài từ Bắc vô Nam mà ngay cả đoạn đường khuân vác cũng có thể xảy ra trường hợp không mong muốn khiến cho đồ bị trầy xước, thậm chí bể vỡ nếu không được đóng gói cẩn thận.

chuyen-nha-ha-noi-di-phu-yen

Trong khi đó nếu gửi xe máy đi Phú Yên thì chỉ cần bọc bằng bìa cứng bình thường. Hoặc cẩn thận hơn thì dùng giấy nilon chống xước cũng có thể bảo vệ an toàn cho chiếc xe trong quá trình vận chuyển.

Chọn loại hình vận chuyển phù hợp

Loại hình vận chuyển được các nhà xe áp dụng chủ yếu hiện nay và vận chuyển đường bộ và vận chuyển đường sắt. Do vừa đảm bảo được thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí lại thuận lợi trong quá trình gửi và trả hàng. Nên 2 loại hình vận chuyển này luôn rất được ủng hộ.

Xem thêm: Gửi hàng đến Đồng Nai

Ví dụ như bạn có nhu cầu cần phát triển công việc làm ăn, kinh doanh của doanh nghiệp theo hướng Nam tiến. Như vậy có thể chuyển văn phòng Hà Nội đi Phú Yên để ổn định hơn công việc của mình. Đồng thời cùng lúc đó để yên tâm công tác lâu dài tại Phú Yên, bạn cần chuyển nhà theo thì có thể cùng lúc chuyển nhà Hà Nội đi Phú Yên. Như vậy đường vận chuyển tốt nhất đó chính là vận chuyển bằng đường bộ. Tức là vận chuyển bằng ô tô hoặc container.

Hoặc nếu mặt hàng bạn cần gửi hàng đi Phú Yên là ô tô và xe máy thì loại hình vận chuyển đường sắt hay tàu hỏa chính là sự lựa chọn số 1. Vừa đảm bảo an toàn lại rất nhanh chóng trong quá trình đưa hàng hóa từ bắc vô nam.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng đi Phú Yên

chuyen-van-phong-ha-noi-di-phu-yen

Điều quan trọng nhất để gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Yên được thuận lợi đó chính là tìm được đơn vị vận chuyển đảm bảo an toàn tốt nhất. Mặc dù hiện nay có khá nhiều đơn vị vận chuyển đường dài, nhưng tìm được nơi thực sự tin tưởng và có đầy đủ các dịch vụ thì lại không phải điều dễ dàng.

Bạn có thể tìm hiểu về Công ty Tuấn Phát Logistics. Nhằm phục vụ cho nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Yên, Tuấn Phát Logistics có các điểm vận chuyển cho từng loại hình vận chuyển để phục vụ khách hàng.

Vận chuyển đường bộ:

Bãi xe tại Hà Nội: Kiot A3, Bến xe Đuôi Cá, Hoàng Mai, Hà Nội. Chuyển đến chành xe gửi hàng đi Phú Yên tại địa chỉ Chành xe An Sương tại Quận 12, Hồ Chí Minh. Và cuối cùng sẽ gửi hàng từ tphcm đi Phú Yên.

Vận chuyển đường sắt:

Bãi hàng ga Giáp Bát – Kho D2, ga hàng hóa Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, HN. Tàu sẽ chuyển đến Bãi hàng ga Sóng Thần – Kiot 01, ga Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương. Từ đó sẽ gửi hàng đi Phú Yên.

Trên đây là những kinh nghiệm cơ bản nhất mà chúng ta phải nắm được khi có nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Yên. Hy vọng với những kiến thức này sẽ giúp bạn không bị khó xử khi gửi hàng đi Phú Yên.