Hé lộ: Vì sao gửi hàng xe Phương Trang được nhiều người tin cậy

Lịch sử hoạt động lâu đời

Gửi hàng xe Phương Trang tính đến thời điểm hiện tại đã trải qua hơn 10 năm hoạt động. Đây còn là đơn vị vận tải hàng hóa, hành khách đầu tiên được Bộ thông tin và Truyền thông cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực bưu chính.

gửi hàng xe phương trang bến xe miền đông

Gửi hàng xe Phương  Trang có thời gian hoạt động lâu

Trải qua hơn 10 năm hoạt động nhà xe Phương Trang đã xây dựng cho mình được một hệ thống vô cùng lớn mạnh. Mỗi ngày có hàng nghìn lượt xe di chuyển khắp các tỉnh thành phố trên cả nước. Đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ an toàn, vận chuyển nhanh chóng, đúng thời gian, địa điểm.

Ngoài ra, trong thời gian sắp tới Phương Trang còn mở rộng thêm dịch vụ chuyển hàng hóa bằng đường hàng hải và hàng không nhằm đáp ứng nhu cầu cao của mọi khách hàng.

Gửi hàng xe Phương Trang đa dạng dịch vụ

Xe Phương Trang có hầu hết tất cả các dịch vụ vận chuyển, dưới đây là một số dịch vụ cơ bản:

Chuyển phát nhanh: Gửi hàng xe Phương Trang nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại thư tín đến mọi nơi, phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của mọi hầu hết các doanh nghiệp.

Dịch vụ hỏa tốc: Mỗi ngày, có hàng trăm nghìn lượt xe hoạt động ở hầu hết khắp các tỉnh thành trên cả nước với thời gian vận chuyển ngắn, đáp ứng yêu cần khẩn cấp của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm: Là dịch vụ mang đến lợi ích vô cùng to lớn cho khách hàng, thay vì thực hiện chuyển đúng giờ, nhanh chóng bạn có thể lựa chọn khoảng thời gian quy định để tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam

Tuy nhiên, gửi hàng xe Phương Trang với số lượng lớn thì giá cả sẽ đắt hơn so với các công ty vận tải hàng hóa chuyên biệt.

gửi hàng xe phương trang lê hồng phong

Gửi hàng xe Phương Trang đa dạng nhiều dịch vụ khác nhau

Dịch vụ chuyển phát hàng và thu tiền: Phương Trang với phương châm chính là danh dự và uy tín đã cung cấp một dịch vụ mới cho khách hàng có nhu cầu chuyển hàng hóa, nhận tiền từ đối tác. Phương Trang sẽ đại diện cho bạn chuyển hàng, giao hàng và thu nhận tiền đảm bảo đủ thời gian, số lượng theo hợp đồng khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa giá trị cao: Phương Trang nhận gửi hàng đến hầu hết các tỉnh thành trên cả nước như: gửi hàng xe Phương Trang bến xe miền Đông, gửi hàng xe Phương Trang Lê Hồng Phong, gửi hàng xe Phương Trang Đà Nẵng … với thời gian ngắn để đem đến cho bạn dịch vụ chuyển phát hỏa tốc với chất lượng tốt nhất.

Quy định ký gửi chặt chẽ

Gửi hàng xe Phương Trang bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối nếu chậm chỉ tiêu thời gian sẽ được hoàn cước, bưu gửi bị tráo đổi hoặc thư hại thì được hoàn lại toàn bộ cước đã bị thu và bồi thường cho khách hàng.

Với tài liệu, thư từ được bồi thường thiệt hại bằng năm lần tiền cước đã thu khi khách hàng chấp nhận.

Với hàng hóa, vật phẩm bồi thường theo tỷ lệ bị suy thuyết những tối đa bằng 10 lần giá trị cước khi chấp nhận nhận.

Với vật phẩm khai báo đầy đủ giá trị thì cược phí sẽ được cộng thêm từ 5% đến 1% và bồi thường hoàn toàn 100% giá trị khi bị mất mát.

gửi hàng xe phương trang đà nẵng

Khi làm mất mát hoặc hư hỏng nhà xe sẽ thực hiện đền bù cho khách hàng

Thêm nữa người gửi và người nhận cũng phải có những trách nhiệm riêng:

Người gửi: Khai bảo đủ, đúng các thông  tin liên quan tới hàng hóa trên biên nhận. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa bằng cách đóng gói và thanh toán đầy đủ cước phí. Đặc biệt nếu làm mất biên nhận phải thông báo ngay cho người gửi  trước khi phát.

Người nhận: Xuất trình giấy tờ tùy thân hợp pháp khi đến nhận hàng hóa của người gửi.

Trên đây là lý do hé lộ: Vì sao gửi hàng xe Phương Trang được nhiều người tin cậy đến thế. Hy vọng với bài viết này bạn đã chọn cho mình được địa chỉ an toàn, chất lượng, uy tín để gửi hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Xem thêm: Gửi tiền qua bưu điện như thế nào?