Gửi xe máy bằng tàu hỏa, xe tải Bắc Trung Nam

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng sự phát triển của các tuyến xe khách. Cụ thể đó là xe khách tỉnh thành trên cả nước rất mạnh. Theo đó chính là sự vận chuyển đồ đạc rất dễ dàng và không hề gặp khó khăn. Tuy nhiên chúng chỉ phù hợp với những hàng hóa nhẹ nhàng không tốn nhiều diện tích.

Với những hàng hóa cồng kềnh ví dụ như xe máy thì chúng ta cần phải có sự lựa chọn khác. Điều này nhằm làm tiết kiệm thời gian cũng như thuận tiện nhất có thể. Một trong những lựa chọn đó chúng ta không thể không nhắc tới đó chính là việc gửi xe máy bằng tàu hỏa. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng chia sẻ một số các kinh nghiệm trong vận chuyển. Để đảm bảo uy tín và có thể thuận tiện nhất. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

gui-xe-may-bang-tau-hoa

Kinh nghiệm gửi xe máy bằng tàu hỏa

Lựa chọn nhà xe phù hợp khi gửi xe máy bằng tàu hỏa

Việc đầu tiên chúng ta cần làm đó chính là lựa chọn nhà xe. Không phải tất cả các chuyến tàu hỏa đều cho các bạn gửi kèm xe máy. Chính vì vậy bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin để tránh được mất thời gian. Bên cạnh đó, khách hàng cũng dành thời gian để thỏa thuận việc giá cả với nhà xe. Đặc biệt vào những dịp lễ Tết. Bởi lúc này số lượng xe máy ôtô gửi kèm phương tiện sẽ nhiều kéo theo giá tăng cao.

Hiện nay, do nhu cầu của thị trường tăng cao. Vì vậy đã có rất nhiều các đơn vị gửi xe máy bằng xe khách kém chất lượng ra đời. Họ chỉ nghĩ tới những lợi ích của bản thân, doanh nghiệp mà không quan tâm tới khách hàng. Đây cũng là lý do để nhiều người lựa chọn cho mình nhà xe gửi xe máy bằng tàu hỏa.

Thậm chí có một số đơn vị vận chuyển khác cũng mắc lỗi lớn. Điều này dẫn đến có không ít các trường hợp khách hàng gặp phải những trường hợp dở khóc dở cười. Tiền mất mà hàng không đến được nơi và không đến đúng phía người nhận. Điều này vô cùng nguy hiểm. Do đó, các bạn cần vô cùng cẩn thận khi lựa chọn những trung tâm chuyển đồ chất lượng.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Trung Nam

Hoặc cũng có những trường hợp các bạn nhận được hàng chuyển nhưng đồ đạc lại bị trầy xước, hỏng hóc. Thậm chí thái độ nhân viên không được thân thiện, chuyên nghiệp. Mặc dù vậy, các bạn vẫn sẽ tìm được những đơn vị uy tín nếu có những cách thông minh để chọn được dịch vụ uy tín.

Ví dụ các bạn có thể tham khảo phía gia đình, người thân bởi họ đã có kinh nghiệm trong việc chuyển đồ. Hoặc bạn có thể tham khảo các website của các trung tâm dịch vụ. Điều này giúp bạn dễ dàng so sách giá cả. Ngoài ra, chất lượng giữa các trung tâm dịch vụ cũng có thể nhìn thấy rõ. Như vậy sẽ chọn được một địa điểm tốt nhất.

Nếu những website có quá nhiều những phản hồi tiêu cực, bạn hãy cân nhắc trước quyết định của mình nhé!

vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa

Gửi xe máy lên tàu hỏa

Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa vận tải Tuấn Phát chúng tôi đang cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển xe máy bắc nam bằng tàu hỏa
 • Gửi xe máy từ sài gòn ra hà nội bằng tàu hoả
 • gửi xe máy từ hà nội vào sài gòn bằng tàu hỏa
 • Gửi xe máy vào sài gòn bằng tàu hỏa
 • Gửi xe máy ra hà nội bằng tàu hỏa
 • Gửi xe máy ở ga Sóng Thần (Sài Gòn)
 • Gửi xe máy bằng tàu hỏa ga Giáp Bát (Hà Nội)

Chuẩn bị đủ các thủ tục gửi xe máy bằng đường sắt

Cần thiết nhất ở đây đó chính là bạn cần phải chuẩn bị đủ giấy tờ của xe máy. Trong hành trình, có thể sẽ có những nhân viên cán bộ kiểm tra. Trong một số trường hợp có thể làm ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển của bạn. Chính vì vậy tốt hơn hết, khi có những những nhân viên tư vấn bạn nên nghe theo họ. Điều này giúp bạn chuẩn bị tươm tất nhất các giấy tờ và thủ tục gửi xe máy bằng đường sắt đấy đủ.

Một số trung tâm có rất nhiều yêu cầu về các thủ tục khác. Những yêu cầu đó hỗ trợ chuyển hàng của các bạn được suôn sẻ nhất, đảm bảo nhất. Vì vậy các bạn hãy chuẩn bị đầy đủ theo đúng các yêu cầu của các trung tâm. Hãy liên hệ số điện thoại 0899.33.43.83/0981.33.55.63 để được nghe tư vấn nhé! Bạn sẽ được giải thích rõ ràng vấn đề này.

Xem thêm: Dịch vụ gửi xe máy vào Sài Gòn bằng đường sắt

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý các vấn đề khác. Bạn cần tìm được các trung tâm uy tín. Đã có những trường hợp các trung tâm yêu cầu bạn chuẩn bị rất nhiều các giấy tờ nhưng không hề được việc. Điều này các bạn cần lưu ý nhé!

Bọc lại một số chỗ dễ bị gãy, xước

Tất nhiên dù có uy tính đến đâu thì dịch vụ gửi xe máy bằng tàu hỏa cũng sẽ làm cho các bạn lo lắng. Cụ thể chính là về vấn đề trầy xước ô tô xe máy. Bạn có thể bọc lại những những khu vực có thể cọ xát với các đồ vật khác gây xước. Ví dụ như gương xe, bạn hãy tháo ra để tiết kiệm diện tích cho các xe khác. Hơn nữa, đây cũng là vấn đề nhằm bảo đảm an toàn cho xe của bạn. Đặc biệt những quãng đường xa như gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn.

Một điều nữa các bạn cũng cần phải lưu ý đó chính là không nên đổ đầy xăng xăng trước ngày gửi xe. Trong quá trình vận chuyển, việc va chạm là điều tất nhiên. Do đó, các bạn cần lưu ý điều này. Tính toán quãng đường mình đi gửi xe là bao nhiêu để tăng mức xăng cho hợp lý nhất.

gửi xe máy từ hà nội vào sài gòn

Dịch vụ gửi xe máy bằng tàu hỏa từ hà nội vào sài gòn của chúng tôi

Ví dụ như gửi xe máy từ Đà Nẵng vào Sài Gòn, bạn có thể hút xăng ra khỏi xe. Nếu cảm thấy quá nhiều có thể sử dụng một chiếc ống dài và một chiếc chai. Một đầu cắm vào bình xăng và một đầu thả vào trong chai. Lúc này tay phải của bạn, bóp mạnh vào thân trai và tay trái để bị khoảng trống ở miệng chai. Hãy chuẩn bị một chiếc chai rộng như trang 1,5 lít sẽ giúp bạn thoải mái hơn.

Các dịch vụ gửi xe máy bằng tàu hỏa

Tuy nhiên hiện nay các hãng tàu hỏa cũng đảm bảo cho các bạn. Hãy yên tâm về chất lượng của dịch vụ. Bạn có thể gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn, gửi xe máy từ Đà Nẵng vào Sài Gòn hoặc gửi xe máy bằng đường sắt Hà Nội Hải Phòng.

Hiện nay, giao thông vô cùng thuận lợi. Đó chính là ưu điểm lớn nhất để tiết kiệm thời gian cho chúng ta. Thậm chí mang tới hiệu quả cao nhất trong việc gửi xe máy bằng tàu hỏa.Tuy nhiên để mang tới lợi ích lớn nhất cho bản thân, bạn cần phải tìm được những trung tâm. Những đơn vị nhận vận chuyển ô tô xe máy tốt nhất.

Những địa chỉ này có thể vận chuyển ô tô bằng đường bộ hoặc vận chuyển ô tô bằng đường sắt. Tùy theo khoảng cách địa lý giữa nơi nhận hàng và nơi gửi hàng. Đối với những trung tâm uy tín, chắc chắn các bạn sẽ được nghe tư vấn để hiểu hơn về quá trình vận chuyển gửi xe máy bằng tàu hỏa. Với những đơn vị uy tín, không chỉ vận chuyển hàng bằng tàu hỏa. Khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải. Chúng đem lại những lợi ích rõ rệt cho bạn đấy!

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam

gửi xe máy tàu hỏa

Dịch vụ gửi xe bằng tàu hỏa – Vận tải Tuấn Phát

Giá gửi xe máy bằng tàu hỏa 2019

Nếu bạn đã từng liên hệ đến nhiều đơn vị vận chuyển xe máy để tìm hiểu giá cước gửi xe máy bằng tàu hỏa thì chắc hẳn cũng thấy đượcmức giá của mỗi đơn vị đều có sự khác biệt. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho nhiều người đau đầu. Nếu thấy giá gửi xe máy bằng tàu hỏa rẻ quá thì lo ngại về chất lượng vận chuyển. Ngược lại nếu giá cước vận chuyển xe máy bằng đường sắt quá cao thì có thể bị chịu thiệt về mức giá.

Thực chất, mức cước gửi xe máy bằng tàu hỏa 2019 ở các đơn vị vận chuyển uy tín đều căn cứ vào các yếu tố cố định để tính mức giá cước vận chuyển xe máy bằng đường sắt cuối cùng cho mỗi lượt vận chuyển là bao nhiêu.

giá gửi xe máy bằng tàu hỏa

Gửi xe máy bằng tàu hỏa bao nhiêu tiền?

Thông thường các yếu tố quyết định mức giá cước gửi hàng tàu hỏa bao gồm các yếu tố:

 • Phụ thuộc vào kích thước và khối lượng hàng hóa
 • Phụ thuộc loại hàng hóa.
 • Quãng đường vận chuyển hàng hóa
 • Phụ thuộc các loại dịch vụ khách hàng lựa chọn
 • Tùy thuộc vào công ty vận tải.

Giá cước vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa khác nhau

Đối với các loại xe như: Xe số, tay ga, xe phân khối nhỏ, xe phân khối lớn… Mỗi loại xe sẽ được tính giá cước vận chuyển xe máy bằng đường sắt khác nhau. Ngoài ra, nếu bạn yêu cầu bọc xe thì cũng dựa vào từng loại xe bạn yêu cần vận chuyển sẽ cần bổ sung thêm mức phí vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa tương ứng

Xem thêm: Kinh nghiệm gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội

Bảng giá gửi xe máy bằng đường sắt tại Tuấn Phát Logistics

Hiện nay, Tuấn Phát Logistics đã có hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực vận tải. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn cho từng chuyến hàng. Ngoài ra, với mức giá cước gửi hàng tàu hỏa khá cạnh tranh so với các đơn vị vận tải khác.

Đồng thời cũng tôi cũng sở hữu đội ngũ công nhân, nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ khách hàng nhiệt tình mỗi khi khách hàng cần.

giá cước vận chuyển xe máy bằng đường sắt

Giá gửi xe máy bằng tàu hỏa 2018 rẻ hơn so với 2019

Nếu bạn muốn tìm hiểu về sự chênh lệch cước gửi xe máy bằng tàu hỏa 2019 và chi phí gửi xe máy bằng tàu hỏa 2020 là bao nhiêu. vậy thì bạn hoàn toàn không cần lo lắng. Tại Tuấn Phát Logistics, chúng tôi luôn đảm bảo ổn định về chi phí gửi xe máy bằng tàu hỏa.

Đây là lý do Tuấn Phát có rất nhiều các đối tác làm việc nhiều năm. Cũng là nền tảng cho sự phát triển thịnh vượng của Tuấn Phát Logistics cho đến thời điểm hiện tại. Và chắc chắn với sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, Tuấn Phát sẽ có những bước tiến mạnh mẽ trong tương lai gần.

Liên Hệ