Kinh nghiệm gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội

Bạn đang muốn tham gia một chuyến du lịch ở phía Bắc? Bạn muốn tham gia du lịch phượt hình thức du lịch đặc biệt được giới trẻ ưa chuộng? Bạn đang làm việc tại Sài Gòn nhưng bị điều động ra Hà Nội công tác trong thời gian dài? Và đặc biệt hơn là cần gửi xe máy ra Hà Nội? Vậy thì bạn không cần lo lắng, hãy tìm hiểu hết những kinh nghiệm gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội thì bạn sẽ không còn lo lắng khi cần vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội và các tỉnh thành khách để thuận tiện cho việc di chuyển nữa rồi.

gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội

Gửi xe máy ga sài gòn – Tuấn Phát

Loại hình vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội

Bạn đang ở Sài Gòn và có nhu cầu di chuyển ra Hà Nội và muốn mang xe máy theo để thuận tiện cho việc đi lại thì rất đơn giản có thể đi trước bằng máy bay hoặc tàu hỏa ra trước. Đồng thời trước khi đi, chúng ta có thể vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng các loại hình khác nhau:

  1. Gửi xe máy ra Hà Nội bằng tàu hỏa
  2. Gửi xe máy ra Hà Nội bằng ô tô.

Khi gửi xe máy ở ga Sài Gòn đến Hà Nội, đã số khách hàng sẽ lựa chọn hình thức vận chuyển bằng tàu hỏa. Trong thời gian khoảng từ 3 – 5 ngày, gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội. Do đó trước khi đi ra Hà Nội, các bạn cũng cần chủ ý thời gian được nhận xe để thuận tiện cho việc lấy xe cũng như việc đi lại trong quá sinh đi du lịch hoặc làm việc ở vùng đất mới.

Xem thêm: Gửi xe máy bằng tàu hỏa, xe tải Bắc Trung Nam

Vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng tàu hỏa từ ga Sài Gòn

Về chi phí gửi xe máy ra Hà Nội từ Sài Gòn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0707.16.58.83/0981.33.55.63 hoặc tuanphat.logistics@gmail.com để nhận được tư vấn chi tiết.

Ngoài việc chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng tàu hỏa thì chúng ta có thể gửi xe máy ở ga Sài Gòn đi đến nhiều tỉnh thành khác gửi xe máy từ Sài Gòn ra Đà Nẵng, Nha Trang,…

chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội

Tuy nhiên khi gửi xe máy ra Hà Nội được an toàn và bảo vệ xe tốt nhất, các bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Không đổ nhiều xăng vào xe trước khi gửi. Nếu có thể bạn có thể hút hết xăng ra ngoài càng tốt. Do đó sau khi nhận lại xe bạn có thể đổ xăng đầy xe bằng cách mua xăng vào chai và đổ vào bình sau khi nhận xe.
  • Để bảo vệ cẩn thận hơn cho chiếc xe của mình, bạn nên yêu cầu đơn vị nhận vận chuyển xe bọc lại xe của mình bằng cả bìa carton và hạt nhựa chống xước.

 Vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội cần được bọc cẩn thận

  • Nếu có thể thì bạn hãy chụp ảnh và quay lại video phần chính của xe, những bộ phận xe dễ bị va chạm và ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển. Đây sẽ là bằng chứng tốt nhất để bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn sau khi đã gửi hàng, tránh những cãi vã tranh chấp không đáng có.

Gửi xe máy ra Hà Nội bằng ô tô 

Nhiều người thích đi du lịch từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng ô tô vì vậy sẽ gửi xe máy ra Hà Nội bằng ô tô. Tuy nhiên không như việc vận chuyển xe máy Sài Gòn Hà Nội bằng ô tô không dễ dàng như gửi bằng đường sắt.

Thông thường không phải nhà xe nào cũng nhận vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng ô tô khách. Do đó trước khi đi hãy liên lạc trước với nhà xe để tránh mất thời gian và bối rối cho việc gửi xe.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Trung Nam

Trường hợp bạn gửi xe máy ở ga Sài Gòn và muốn gửi xe máy từ Sài Gòn ra Đà Nẵng thì có thể lựa chọn vận chuyển xe máy từ Sài Gòn bằng ô tô sẽ thuận tiện hơn. Nhưng hãy chú ý. cũng như việc vận chuyển xe máy bằng đường sắt, các bạn cũng nên đổ hết xăng hoặc để rất ít xăng trước khi đưa xe lên ô tô để gửi xe máy từ Sài Gòn ra Đà Nẵng, Hà Nội hoặc bất kỳ tỉnh thành nào khác. Việc bọc xe để đảm bảo an toàn, chống xước kính và sơn xe cũng là vấn đề cần được lưu ý.

gửi xe máy sài gòn hà nội

Nên gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng được bộ hay đường sắt

 

Câu hỏi mà nhiều người đặt ra đó là nhiều loại hình vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội như vậy thì nên lựa chọn hình thức nào là tối ưu nhất?

Gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng tàu hỏa hay đường bộ là tốt nhất

Thực chất, việc lựa chọn chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng đường sắt hay đường ô tô cũng có những mặt lợi và nhược điểm riêng:

  • Ưu điểm của vận chuyển đường sắt: Điều đầu tiên được nhắc đến là đảm bảo an toàn hơn. Mức giá cạnh tranh so với đường bộ.
  • Nhược điểm: Thời gian lâu hơn so với chạy bằng ô tô. Điều này có thể ảnh hưởng đến việc đi lại của bạn ngay khi từ Sài Gòn ra đến Hà Nội.

Ưu điểm của đường bộ: giá hợp lý, nhanh. Thuận tiện cho việc có xe nhanh chóng ngay khi người có mặt tại Hà Nội.

Tùy vào điều kiện và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội phù hợp nhất.