Dịch vụ gửi xe máy vào Sài Gòn bằng đường sắt

Bạn lần đầu tiên có một chuyến đi dài vào Sài Gòn? Bạn muốn dành thời gian ở lại Sài Gòn? Để chủ động cho việc đi lại, làm việc, đi chơi và du lịch thì lựa chọn tốt nhất cho bạn chính là gửi xe máy vào Sài Gòn. Tuy nhiên nếu là lần đầu tiên gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn có thể có nhiều vấn đề chưa được rõ ràng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn những kiến thức cơ bản về vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn nhanh chóng nhất.

gửi xe máy vào Sài Gòn

Dịch vụ chuyển xe máy vào sài gòn – Vận tải Tuấn Phát

Lựa chọn hình thức gửi xe máy vào Sài Gòn

Hình thức vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn có 2 loại là vận chuyển bằng ô tô và tàu hỏa. Tuy nhiên đối với những người vận chuyển quãng đường xa từ Hà Nội vào Sài Gòn có thể thì tốt nhất nên lựa chọn gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa. Chúng ta có thể gửi xe máy bằng tàu hỏa ga Hà Nội, tàu sẽ di chuyển và trả xe đến thẳng ga Sài Gòn.

Vận chuyển xe máy Nà Nội Sài Gòn bằng tàu hỏa

Ưu điểm của việc gửi xe máy đi sài gòn bằng tàu hỏa là có thể đảm bảo an toàn, tránh trầy xước cho xe của bạn.

Thời gian gửi xe máy từ hà nội vào sài gòn bằng đường sắt

Khoảng từ 4-5 ngày

Gửi xe máy đi Sài Gòn bằng ô tô

Có thể gửi xe máy vào Sài Gòn bằng ô tô mất 3 – 4 ngày là vào đến ga Sài Gòn, nhưng do đường đi nhanh nên có thể gây ra xóc nảy, phần nào gây ảnh hưởng đến xe của bạn. Đặc biệt là quãng đường đi ô tô từ Hà Nội vào đến Sài Gòn mất quãng đường khá xa.

Có thể do Sài Gòn là vùng trung tâm tấp nập, giao thông đi lại cũng khá dễ dàng nên chậm 1 – 2 ngày cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc đi lại.

chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn

Nếu ngoài quãng đường vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bạn muốn vận chuyển xe máy vào Đà Nẵng hoặc một tỉnh thành nào đó trên đường vận chuyển thì có thể liên hệ với đơn vị vận chuyển để được tư vấn thêm. Công ty vận tải Tuấn Phát Logistics sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kỳ thời gian nào. Mọi vấn đề thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0707.16.58.83/ 0981.33.55.63 hoặc email tuanphat.logistics@gmail.com để được giải đáp.

Xem thêm: Kinh nghiệm gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội

Còn nếu bạn cần chuyển xe máy từ Hà Nội vào Đà Nẵng có thể lựa chọn hình thức vận chuyển bằng ô tô. Khi đến Đà Nẵng nếu bạn chủ động được phương tiện đi lại sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Có thể tranh thủ sau thời gian làm việc và tận dụng thời gian trên đường về để thăm quan tại vùng đất “vạn người mê” này.

Nhưng dù sử dụng hình thức vận chuyển nào để gửi xe máy từ hà nội vào sài gòn thì chúng ta cũng nên chú ý đổ hết xăng hoặc để lại lượng xăng rất ít để tránh bị đổ xăng ra ngoài trong quá trình vận chuyển.

Lưu ý thứ 2 là nhắc nhở bên vận chuyển nên bọc xe cẩn thận bằng nilon chống xóc hoặc bìa carton để bảo vệ xe được an toàn trong quá trình vận chuyển.

Giá gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn

Chi phí vận chuyển xe máy hà nội sài gòn cũng là vấn đề khiến nhiều người quan tâm. Vậy chi phí hợp lý nhất khi gửi xe máy từ hà nội vào sài gòn bằng tàu hỏa như thế nào? Tuy nhiên trong quá trình gửi xe máy bằng tàu hỏa ga Hà Nội và chuyển xe máy vào Sài Gòn cần dựa vào nhiều yếu tố để đi đến mức giá cuối cùng.

gửi xe máy hà nội sài gòn

Ngoài ra, mức chi phí cũng phụ thuộc vào mỗi đơn vị vận chuyển quy định. Do đó để đảm bảo quyền lợi với mức chi phí hợp lý nhất, hãy lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng.

Đơn vị vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển xe máy hà nội sài gòn. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho nhiều người mệt mỏi với việc tìm kiếm đơn vị gửi xe máy bằng tàu hỏa ga Hà Nội. Như vậy bạn có thể tham khảo dịch vụ vận chuyển xe máy hà nội sài gòn bằng đường sắt của Tuấn Phát Logistics.

Xem thêm: Gửi xe máy bằng tàu hỏa, xe tải Bắc Trung Nam

  1. Chúng tôi có kinh nghiệm 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, xe máy và ô tô bằng đường sắt, đường bộ,…. Và có thời gian để xây dựng thương hiệu cũng như chỗ đứng vững chắc trong ngành vận tải trong nước.
  2. Hiện nay Tuấn Phát Logistics đang là đối tác vận chuyển của nhiều công ty lớn.
  3. Đội ngũ nhân viên cho nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản nên đảm bảo an toàn cho phương tiện của bạn.
  4. Cam kết đền 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng nếu hàng hóa bị mất, hỏng hóc không thể khôi phục trong quá trình vận chuyển.

Hy vọng rằng với những kiến thức về dịch vụ gửi xe máy từ hà nội vào hcm bằng đường sắt trên đây giúp được các bạn có kiến thức hơn trong việc gửi xe máy vào Sài Gòn khi gửi xe máy bằng tàu hỏa ga Hà Nội hoặc từ bất kỳ tỉnh thành nào khác.