Tại sao lựa chọn dịch vụ vận tải Tuấn Phát?

“Cuộc đua ứng dụng công nghệ đang nóng lên hơn bao giờ hết, các nhà vận tải phải coi đó là một cơ hội để ứng dụng nhằm tăng lợi thế cạnh tranh, nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng thị phần.” Ông Phan Bá Mạnh, Giám đốc Công ty Công nghệ An Vui nhận định.

Trong thời đại kinh tế hội nhập là xu thế, doanh nghiệp Việt Nam đang tiến vào một sân chơi rất lớn, không chỉ cạnh tranh với công ty trong nước mà còn phải cạnh tranh với tập đoàn nước ngoài. Và đó là thực trạng của hầu hết các ngành kinh tế, bao gồm cả lĩnh vực dịch vụ vận tải.

Sự cạnh tranh chính là một quy luật không thể loại bỏ của thương mại. Nó giúp xóa bỏ tình trạng độc quyền, tăng năng suất lao động, chất lượng sản phẩm và hơn cả là tăng lợi ích của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn để hợp tác với công ty phù hợp điều kiện mà bản thân đặt ra và có thể tối ưu hóa, cân bằng được nguồn vốn với lợi nhuận.

tại sao lựa chọn vận tải tuấn phát

Giữa sự ra đời của hàng loạt công ty mới và sự cạnh tranh của những công ty cũ, Tuấn Phát Logistics vẫn là một trong những cái tên nổi bật về dịch vụ vận tải. Đi đôi với phương thức quản lí hiện đại là sự sáng tạo và cải tiến không ngừng nghỉ.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tuấn Phát là một trong những công ty phát triển thành công trong lĩnh vực vận tải. Thành lập từ năm 2007, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp phát triển bền vững, có chất lượng dịch vụ hàng đầu, là đối tác đồng hành uy tín. Sứ mệnh của công ty chúng tôi là cung cấp các giải pháp logistics phù hợp, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Đồng hành cùng sứ mệnh đó, chúng tôi luôn tâm niệm khách hàng chính là gốc rễ của sự thành công, do vậy lợi ích khách hàng cần phải được quan tâm trước tiên.

“Nếu quá tập trung vào cạnh tranh, bạn sẽ luôn là kẻ đi sau mỗi khi đối thủ của mình đạt được thành công. Thay vào đó, hãy tập trung vào khách hàng, và bạn sẽ trở thành người tiên phong” – Jeff Bezos

Với nguồn nhân lực trẻ, sáng tạo cùng với ban lãnh đạo tâm huyết, dám nghĩ dám làm; hệ thống quản lí hiện đại theo công nghệ 4.0 và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về một dịch vụ logistics Việt đạt chất lượng quốc tế.