Gia tăng giá trị tiện ích: Ưu đãi và miễn phí

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra, phá vỡ hầu hết ngành công nghiệp ở mọi quốc gia và chúng báo trước cho một sự thay đổi của toàn bộ hệ thống sản xuất, quản lý và quản trị. Ông Lê Thanh Tâm, TGĐ tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG Asean nhận định: “Việt Nam đang đối mặt với rất nhiều thách thức, bởi nền kinh tế Việt Nam cũng giống một số nước đã trải qua nhiều cuộc chiến tranh, nền sản xuất còn cho năng suất thấp, áp dụng khoa học công nghệ rất hạn chế, không có những tập đoàn, công ty thuộc top hàng đầu thế giới,.. Vậy nên Việt Nam không còn cách nào khác là nỗ lực tiếp nhận cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 này nhằm thay đổi đất nước”

tuấn phát logisitcs

Công ty vận tải Tuấn Phát trong cuộc cách mạng công nghệ

Hiện nay, trên thị trường, với sự bùng nổ về công nghệ, các doanh nghiệp, công ty liên tục thử nghiệm và đưa vào dây chuyền sản xuất hệ thống tiên tiến nhất. Tất cả đều hướng đến mục đích phục vụ lợi ích khách hàng: gia tăng giá trị tiện ích, ưu đãi và miễn phí.

Không nằm ngoài cuộc đua, công ty vận tải Tuấn Phát cũng đang áp dụng rất nhiều công nghệ trong hệ thống quản lí và sản xuất như quản lí kho vận, quy trình xử lí đơn hàng,…giúp tăng năng suất lao động, tốc độ và hiệu quả. Với sự sáng tạo trong quá trình làm việc, công ty Tuấn Phát Logistics tự tin trở thành người bạn đồng hành của mọi nhà, cùng cạnh tranh với các doanh ngiệp, công ty khác nhằm đem đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển xuất sắc, nâng cao tầm vóc Việt trên thế giới.

Đi kèm với sự tiện lợi mà cách mạng 4.0 mang lại, nhờ lợi thế tối giảm nhân lực, giá thành của dịch vụ vận chuyển công ty vận tải Tuấn Phát cũng hợp lí hơn rất nhiều. Vận chuyển càng nhiều, ưu đãi càng lớn. Đặc biệt, công ty vận tải Tuấn Phát dành tặng riêng cho khách hàng thân thiết của công ty những dịch vụ chất lượng cao với giá thành chỉ từ 900đ.

Đón đầu xu hướng và trở thành một trong những người tiên phong, lấy lợi ích đối tác làm trọng điểm, công ty Tuấn Phát mong rằng có thể nâng cao dịch vụ, làm hài lòng khách hàng để tiến xa hơn.

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN

Phòng chăm sóc khách hàng

  • 0899.33.43.83 / 0707.165.883

Phòng kinh doanh 1

  • 0981.33.55.63

Phòng kinh doanh 2

  • 0904.802.108

Phòng kiểm tra và xử lý hàng hóa

  • 0973.126.785

CÔNG TY TNHH SX&TM TUẤN PHÁT

Headoffice: TDP Dộc, P Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, HN

VPĐD : Kiot A3, Bến xe Đuôi Cá, Hoàng Mai, HN

VP office: tầng 3, số 10 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, HN

VPGD1 : Kho D2,Ga giáp Bát, Hoàng Mai, HN

VPGD2: Kiot 1, Ga Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương, HCM

Hotline: 0973.126.785/ 0976.862.424 (GĐ Điều hành)

Email: tuanphat.logistics@gmail.com