Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Xe tải là một trong những phương tiện giúp vận chuyển hàng hóa vô cùng hiệu quả. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để sở hữu cho mình những chiếc xe tải đắt tiền. Do vậy, đối với nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tập đoàn khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đã sử dụng giải pháp dịch vụ thuê xe tải chở hàng. Tuy nhiên, để không “bị thiệt” khi thuê xe bạn đã chuẩn bị cho mình những mẹo gì? Nếu chưa, đừng bỏ qua những mẹo nhỏ bài chia sẻ nhắc đến.

thue-xe-tai-cho-hang

Công ty Vận Tải Tuấn Phát – Cho thuê xe chở hàng

1. Lên kế hoạch thuê xe tải chở hàng

Gia đình bạn đã mua được căn nhà mới và chuyển đến sống trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên lượng đồ đạc quá nhiều nên bạn quyết định thuê xe tải chuyển nhà. Việc đầu tiên bạn cần làm khi có dự định thuê xe chính là lên kế hoạch. Một kế hoạch hoàn hảo sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và đồ đạc cũng được chuyển nhanh hơn. Vậy kế hoạch thuê xe tải chở hàng đó là gì?

Đầu tiên bạn cần xác định khối lượng hàng hóa cần vận chuyển. Khi đã xác định được khối lượng hàng hóa bạn sẽ dễ dàng biết được mình nên thuê xe tải chở hàng có tải trọng bao nhiêu thì thích hợp. Thêm vào đó, việc xác định khối lượng hàng hóa bạn sẽ biết được mình có cần thêm nhân viên bốc dỡ hàng không.

Ngoài ra, khối lượng hàng hóa quá nhiều, bạn có thể thuê xe tải 5 tấn. Nếu không bạn có thể thuê cùng lúc từ 2 đến 3 xe. Nhờ đó hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh hơn.

Xem thêm: Giá thuê xe tải chở hàng

Thứ hai, bạn cần tính rõ quãng đường cần vận chuyển đề dự trù kinh phí. Quãng đường càng dài xe có tải trọng càng lớn giá thành lại càng đắt. Theo đó, trong tình huống này bạn có thể cần nhắc việc tìm đến đơn vị cho thuê xe tải 500kg tự lái.

Cuối cùng bạn cần xác định thời gian cần vận chuyển. Với lịch cụ thể đơn vị cho thuê xe tải chở hàng sẽ điều động đủ số lượng xe bạn cần. Hoặc trong trường hợp xe đông khách thuê cùng thời điểm dẫn đến việc thiếu xe bạn vẫn có xe.

cho thuê xe tải tự lái theo ngày

2. Chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Sau khi đã lên kế hoạch cụ thể về việc thuê xe tải 3.5 tấn, hoặc lớn hơn. Đồng thời xác định thời gian và địa điểm cần chuyển hàng bạn hãy tìm kiếm có mình một địa điểm cho thuê xe uy tín. Chỉ khi lựa chọn cung cấp dịch vụ uy tín bạn mới có thể tiết kiệm chi phí.

Cho dù bạn thuê xe vận chuyển hàng hóa tphcm, hay tìm kiếm đơn vị cho thuê xe tại Hà Nội cũng đều cần tìm đến đơn vị có kinh nghiệm. Thực tế thấy rằng, đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa đúng thời gian, địa điểm và trong quá trình vận chuyển không làm hư hại hàng hóa.

Ngoài ra, nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng một số đơn vị cho thuê xe tải 1 25 tấn còn có kèm theo nhân viên bốc dỡ hàng hóa miễn phí. Do vậy, không có lý do gì để bạn từ chối dịch vụ của các đơn vị uy tín. Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng uy tín bạn đang cần tìm.

Đọc thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội

Trước hết, một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín sẽ có lượng khách hàng đông. Vì trên thực tế, khách hàng chỉ thường xuyên sử dụng dịch vụ khi mà công ty đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ tốt. Kèm theo đó, đơn vị uy tín luôn có hợp đồng vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải tự lái theo ngày rõ ràng, minh bạch. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị đảm bảo những tiêu chí trên thì hãy gọi ngay 0899.33.43.83 hoặc 0981.33.55.63 để được tư vấn.

 

cho thuê xe tải chở hàng

3. Chuẩn bị hợp đồng thuê xe tải chở hàng hóa

Bạn có nhu cầu cần tìm xe tải trở hàng, tại bất kỳ một tỉnh thành nào, trọng tải của xe là bao nhiêu,… cũng cần đến một bản hợp đồng rõ ràng, minh bạch. Bởi trên thực tế hợp đồng chinh là bằng chứng ràng buộc giữa đơn vị chơ thuê xe và khách hàng. Thêm vào đó, chỉ khi có một bản hợp đồng rõ ràng mới có thể đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ cho cả hai bên. Vậy một bản hợp đồng cần những điều khoản gì?

Việc đầu tiên bạn cần xác định đây là hợp đồng gì. Ví dụ là hợp đồng cho thuê xe tự lái hay thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa. Sau khi đã xác định được loại hợp đồng thuê xe tải chở hàng bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về đơn vị cho thuê và khách hàng, thời gian vận chuyển,… Nhưng điều khoản quan trọng nhất chính là việc bảo hiểm hàng hóa.

Ví dụ, nếu trong trường hợp hàng hóa bị hỏng hóc, mất mát trong quá trình vận chuyển đơn vị cho thuê bồi thường bao nhiêu. Hoặc nếu đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng chậm mức phạt tiền cụ thể như thế nào. Ngoài ra, nếu khách hàng thuê xe tải tự lái trong quá trình vận chuyển hàng hóa, khách hàng sẽ phải chi trả tiền sửa chữa, kèm theo phí bồi thường thiệt hại cho đơn vị cung cấp dịch vụ là bao nhiêu.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ

Thêm vào đó, cần ghi rõ cước phí và cách tính cước phí vận chuyển hàng hóa, giá thuê xe tải theo tháng là bao nhiêu. Kèm theo thời gian thanh toán là khi nào, hình thức thanh toán là tiền mặt, hay chuyển khoản,…

tìm xe tải chở hàng
Tựu chung lại, một bản hợp đồng càng đẩy đủ càng rõ ràng và minh bạch thì lại càng có lợi cho cả đôi bên. Nhờ đó quyền lợi và trách nhiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ và thuê xe tải tự lái theo tháng mới được đảm bảo.

Đối với trường hợp thuê xe tự lái cần phải kiểm tra xe có vấn đề gì bất thường hay không. Tránh trường hợp xe đã bị hỏng học nhưng không phát hiện đến khi vận hành xảy ra vấn đề dẫn đến mất chi phí sửa chữa không đáng có. Kèm theo đó hãy xác định tải trọng xe có đúng với nhu cầu thỏa thuận không. Bởi trên thực tế nhiều người thuê xe tải 2 tấn, nhưng đến khi nhận xe lại có tải trọng nhỏ hơn.

Xem thêm: Bạn biết gì về dịch vụ thuê xe tải 3.5 tấn giá rẻ

Ngoài ra, bạn có thể thương lượng thêm những điều khoản khác đối với đơn vị cung cấp dịch vụ nếu cần. Tuy nhiên bạn cần ghi nhớ tất cả mọi điều khoản đã thỏa thuận ghi vào hợp đồng cần có chữ ký của cả hai bên mới có hiệu lực.

4. Tiểu kết

Cho thuê xe tải chở hàng là dịch vụ đóng vai trò rất quan trọng. Đặc biệt đói với cá nhân khi có nhu cầu chuyển đồ dịch vụ thuê xe đã là giải pháp hoàn hảo nhất. Cùng với đó dịch vụ cho thuê xe hoạt động với nhiều hình thức, như thuê xe chở hàng và cho thuê xe tải tự lái, thuê xe tải nhỏ chở hàng…

cần thuê xe tải chở hàng
Thế nhưng để thuê xe khôn bị thiệt bạn cần phải sáng suốt trong việc lên kế, hoạch chuyển hàng. Bao gồm lượng hàng cần vận chuyển, quãng đường, tải trọng của xe. Sau khi đã có kế hoạch bạn cần tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín và soạn thảo một bản hợp đồng thỏa thuận minh bạch và rõ ràng. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, thì công ty vận tải Tuấn Phát là gợi ý không tồi.

Xem thêm: Thuê xe tải 1 tấn và những điều cần biết

Công ty vận tải Tuấn Phát có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nhiều năm. Cung cấp dịch vụ đa dạng, bao gồm cả việc cho thuê xe tải nhỏ chở hàng. Điểm đặc biệt dịch vụ chuyển hàng Tuấn Phát mang đến chính là chất lượng dịch vụ. Được biết, trong suốt quá trình hoạt động, Tuấn Phát chưa bao giờ để xảy ra sau sót hàng hóa hư hỏng mất mát trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, Tuấn Phát sở hữu rất nhiều loại xe tải với tải trọng khác nhau. Đồng thời xe đều là mới, đảm bảo chất lượng. Trong tình huống bạn thuê xe tự lái  theo thángkhông cần lo lắng xe hỏng hóc gặp vấn đề.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu thuê xe tải nhỏ chở hàng bạn hãy liên hệ ngay công ty vận tải Tuấn Phát để được tư vấn và sử dụng dịch vụ. Đặc biệt là sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam

Xem thêm: Cho thuê xe tải 5 tấn giá rẻ bất ngờ

Xem thêm: Giá vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt

Liên Hệ