Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh

Tình hình kinh tế phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Đặc biệt là Hà Nội, trung tâm kinh tế – Chính trị của cả nước. Theo số liệu thống kê nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh được xem là trong TOP cao của cả nước. Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh thuộc các miền Bắc – Trung – Nam có gì khác biệt không?

vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh giá rẻ

Hình thức vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh có thể đi bằng rất nhiều con đường khác nhau như: Đường bộ (Xe tải hoặc container), đường sắt (tàu hỏa), đường hàng không( máy bay). Tuy nhiên, nếu bạn muốn gửi hàng giá rẻ thì tốt nhất nên chọn hình thức vận tải đường bộ và đường sắt.

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh, có 3 vấn đề mà khách hàng lo lắng nhất:

  1. Đơn vị vận chuyển uy tín
  2. Hình thức vận chuyển phù hợp
  3. Chi phí vận chuyển hợp lý
Xem thêm: Dịch vụ chuyển hàng ra Hà Nội

Thứ nhất đó là đơn vị vận chuyển: Hiện nay do điều kiện và nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh thành trong cả nước đang rất phát triển. Do đó các công ty vận chuyển mọc ra như nấm. Đây là thuận lợi đồng thời cũng là khó khăn cho các khách hàng cần tìm đơn vị vận chuyển nhanh – giá rẻ và đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Trước khi lựa chọn đơn vị vận chuyển qua nhiều nguồn thông tin khách quan để đảm bảo làm việc được vui vẻ từ khi bắt đầu làm việc đến khi hoàn thành các thủ tục giao nhận hàng cuối cùng.

Đối với những khách hàng cần chuyển hàng tại Hà Nội có thể tham khảo về công ty Tuấn Phát Logistics, đơn vị có nhiều năm hoạt động trong ngành vận chuyển. Đơn vị uy tín và là đối tác của nhiều công ty lớn với những lô hàng lớn cần vận chuyển đường xa. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và làm việc cẩn thận, chu đáo.

chuyển hàng từ Hà Nội về Nghệ An

Điều thứ 2 mà khách hàng quan tâm khi vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh đó là chi phí vận chuyển. Thông thường các đơn vị vận chuyển hàng xác định phí vận chuyển dựa vào các yếu tố:

  • Loại hàng cần gửi
  • Khối lượng hàng hóa
  • Quãng đường vận chuyển.

Ngoài ra, trong quá trình làm việc, bạn cần thuê thêm các dịch vụ đi kèm của đơn vị vận chuyển sẽ phải chi trả thêm phí phát sinh.

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh bằng tàu hỏa

 Cụ thể, đối với công ty vận chuyển uy tín tại Hà Nội và Sài Gòn là Tuấn Phát Logistics sẽ tính chi phí vận chuyển theo đơn hàng như sau:

Tuấn Phát Logistics tính theo tổng quãng đường di chuyển từ điểm xuất phát đến điểm đích. Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ giá trị gia tăng khách hàng yêu cầu thêm sẽ tính thêm phí theo bảng giá niêm yết của từng dịch vụ.

Xem thêm: Xe gửi hàng đi Hà Nội

Cụ thể chi tiết về các hoạt động Giá vận chuyển được hiện lên ngay sau khi khách hàng chọn xong các dịch vụ. Chi tiết về bảng giá các bạn có thể liên hệ đến địa chỉ Hotline: 0707.165.883/0981.33.55.63 của Tuấn Phát Logistics để được tư vấn trực tiếp.

Để cụ thể hơn về việc vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh, các bạn cần nghiên cứu hình thức nào phù hợp nhất.

gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Yên

Các hình thức vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh

Khi chuyển hàng từ Hà Nội về Nghệ An hoặc chuyển hàng từ Hà Nội về Thanh Hóa là những khu vực phía Bắc, quãng đường khá gần. Do đó chúng ta nên lựa chọn hình thức vận chuyển đường bộ. Dịch vụ vận chuyển hàng theo dự án và dịch vụ chuyển hàng lẻ sẽ phục vụ nhu cầu của từng khách hàng.

Đối với những trường hợp ở xa như gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Yên hay gửi hàng Hà Nội Quảng Nam. Hình thức vận chuyển được lựa chọn nhiều nhất là thông qua vận tải đường sắt. Do quãng đường đi xa, qua nhiều tỉnh thành, xe có thể phải dừng lại khá nhiều lần nên sẽ bị tháo dỡ nhiều lần.

Đối với vận tải đường sắt sẽ hạn chế tối đa những trường hợp như tháo dỡ hàng nhiều lần, thất lạc hàng hóa,…. Vì vậy đối với những chuyến hàng cần đi xa như gửi hàng Hà Nội Quảng Nam, Phú Yên hoặc các tỉnh thành phía nam thì hãy bảo vệ an toàn cho hàng hóa của mình trên các toa tàu.

Tại sao nên chọn vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh tại Tuấn Phát

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh tại Tuấn Phát

Hình thức thu tiền của Tuấn Phát cũng khá linh động cho khách hàng với 3 hình thức khác nhau để bạn lựa chọn:

  1. Đơn hàng nhờ thu hộ: Tuấn phát sẽ tổng hợp chi phí vận chuyển và tiện nhận từ khách hàng. Sau đó Tuấn Phát sẽ chuyển khoản trực tiền hàng cho bên cần thu hộ. Mọi giao dịch có thể làm từ xa những có giấy tờ chứng minh chi tiết, công khai từng khoản với các bên có liên quan.
  2. Đơn hàng không nhờ thu hộ: Bạn có thể thanh toán chi phí vận chuyển thông qua tài khoản của công ty. Thông tin số tài khoản sẽ được trao đổi cụ thể qua Email hoặc tin nhắn. Có biên lai chứng minh nếu khách hàng yêu cầu.
  3. Đơn hàng bị trả lại: Bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho người vận chuyển của Tuấn Phát Logistics bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

gửi hàng Hà Nội Quảng Nam

Ngoài ra, Tuấn Phát Logistics còn có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm để giúp đỡ khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn về nhân lực vật lực…. Do đó có thể tạo điều kiện cho khách hàng vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh thành trong cả nước được dễ dàng và thuận tiện nhất.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh khác của công ty Vận Tải Tuấn Phát

Các tỉnh vận chuyển:

Gửi hàng từ Hà Nội đi Hà Tĩnh

Gửi hàng từ Hà Nội đi Vũng Tàu

Gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Bình

Gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang

Gửi hàng từ Hà Nội đi Kiên Giang

Gửi hàng từ Hà Nội đi Huế

Gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận

Gửi hàng Hà Nội đi Nghệ An

Gửi hàng Hà Nội đi Đà Lạt

Gửi hàng Hà Nội đi Cần Thơ

Gửi hàng từ Hà Nội đi Cà Mau

Gửi hàng từ Hà Nội đi Tiền Giang

Gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc

Gửi hàng từ Hà Nội đi Komtum

Gửi hàng từ Hà Nội đi An Giang

Gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Định

Gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị

Gửi hàng từ Hà Nội đi Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk, Gia Lai

Gửi hàng Hà Nội đi Long An

Gửi hàng từ Hà Nội đi Bạc Liêu

Gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai

Gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Yên

Gửi hàng từ Hà Nội đi Thanh Hóa

Gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi

Gửi hàng từ Hà Nội đi Trà Vinh

Gửi hàng từ Hà Nội đi Vinh

Gửi hàng từ Hà Nội đi Ninh Thuận

Gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Nam