Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải của Tuấn Phát Logistics

Hiện nay Tuấn Phát Logistics là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa, ô tô, xe máy uy tín tại Hà Nội và Sài Gòn. Tuấn Phát nhận vận chuyển xe máy, ô tô theo hàng lẻ hoặc theo đơn dự án do nhu cầu đi lại hoặc giao thương giữa các vùng miền ngày càng phát triển hiện nay. Cụ thể về dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải của Tuấn phát như thế nào được rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi.

vận chuyển xe máy bằng xe tải

Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải của Tuấn Phát Logistics

Tùy thuộc vào khoảng cách và nhu cầu của khách hàng, Tuấn Phát sẽ vận chuyển xe máy bằng đường sắt hoặc đường bộ. Đặc biệt với khoảng cách vận chuyển quãng đường gần, đa số khách hàng sẽ lựa chọn gửi xe máy bằng ô tô để tiết kiệm thời gian.

Khi bạn đi du lịch hay có nhu cầu di chuyển đến một tỉnh thành khác, chúng ta có thể chủ động gửi theo xe máy để thuận tiện cho việc đi lại. Tuấn phát hỗ trợ gửi xe máy bằng ô tô đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Để yên tâm hơn cho chiếc xe của mình trên đường vận chuyển có thể bị xô xát hãy đề nghị được bọc lớp carton hoặc giấy bóng chống xước. Đặc biệt lưu ý một vấn đề nữa đó chính là phần xăng xe. Vận chuyển xe máy bằng xe tải hoặc bằng tàu hỏa thì chúng ta cũng cần đổ gần hết xăng trong xe để tránh trường hợp xăng bị bắn, đổ ra ngoài.

Xem thêm: Vận chuyển xe ô tô Bắc Nam

Vận chuyển xe máy bằng xe tải của Tuấn Phát Logistics

Một số khách hàng lo ngại về việc có thể ai đó sẽ “mượn” xe mình đi tạm. Đối với vận tải Tuấn Phát các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vấn đề này. Để yên tâm hơn, các bạn hãy chụp lại đồng hồ km và đồng hồ xăng để chắc chắn và yên tâm hơn trước khi gửi xe máy bằng ô tô. Về chi phí gửi xe máy bằng ô tô đi các tỉnh thành, các bạn có thể liên hệ trực tiếp bằng Email: tuanphat.logistics@gmail.com hoặc Hotline: 0899.33.43.83 / 0981.33.55.63 để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn. Đồng thời các bạn cũng sẽ được tư vấn thêm về các dịch vụ đi kèm có thể sử dụng trực tiếp tại Tuấn Phát Logistics.

gửi xe máy bằng ô tô

Tại sao nên vận chuyển xe máy bằng xe tải của Tuấn Phát Logistics

Tuấn Phát được rất nhiều khách hàng lớn giao nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa đến các vùng miền cho các đối tác lớn. Họ là chủ của những thương hiệu tên tuổi để thực hiện các dịch vụ chuyển hàng theo dự án. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận dịch vụ gom hàng lẻ – hàng ghép. Nhờ hình thức vận chuyển linh hoạt, phục vụ nhiều đối tượng khác nhau nên giữ được chỗ đứng và “đóng đinh” thương hiệu của tuấn phát trong lòng khách hàng. Chính những điều này đã tạo nên uy tín và nền tảng niềm tin vững chắc cho tất cả hàng hóa Tuấn Phát nhận vận chuyển. Trong đó bao gồm vận chuyển xe máy bằng xe tải nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi xe máy bằng ô tô tại công ty vận chuyển của chúng tôi.

Xem thêm: Gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn giá rẻ

Vận chuyển xe máy bằng xe tải của Tuấn Phát Logistics giúp bạn yên tâm hơn

Ngoài ra đến với Tuấn Phát Logistics chúng tôi còn:

  • Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên, cán bộ quản lý được đào tạo bài bản thường xuyên được đào tạo thêm về chuyên môn nghiệp vụ, Sự chăm sóc nhiệt tình chu đáo tạo sự hài lòng khi khách đến, vui vẻ khi khách đi.
  • Tuấn Phát Logistics có mức chi phí vận chuyển và dịch vụ cạnh tranh hợp lý. Vì vậy bạn có thể yên tâm về chi phí vận chuyển và tiết kiệm tối đa cho chuyến đi của mình.
  • Khi bạn gửi xe máy bằng ô tô sẽ được đảm bảo an toàn từ khi giao đến khi nhận xe. Nếu gặp phải hợp xe máy không may bị hư hỏng hay mất mát do quá trình vận chuyển, công ty sẽ hoàn toàn sẽ chịu trách nhiệm 100%.
  • Các thủ tục hợp đồng vận chuyển có biên nhận và hóa đơn giá trị gia tăng rõ ràng, công khai.

gui xe may bang oto

Với những lý do trên đây, chúng tôi đã trở thành đối tác của rất nhiều đơn vị lớn như: Greenviet, Nagakawa, Navy, Innovad, Green Feed,… và thực hiện rất nhiều chuyến hàng lẻ – hàng dồn đi hàng ngày. Vậy bạn đã chọn được địa chỉ tin tưởng vận chuyển xe máy bằng xe tải đến các tỉnh cho mình chưa?.