Vận tải hàng không

Hiện nay, vận chuyển đường hàng không đang là hình thức vận tải tối ưu dành cho các mặt hàng nhạy cảm về thời giannhư: thư tín, bưu phẩm cần chuyển phát nhanh, thực phẩm, hoa tươi, nội tạng, hài cốt.. các món đồ có giá trị cao như đồ điện tử, các xa xỉ phẩm như vàng bạc kim cương…

vận tải đường hàng không
Ưu điểm lớn nhất của vận tải đường hàng không là về tốc độ giao nhận. So với đường bộ, đường thủy, đường sắt… thì hàng không chiếm ưu thế tuyệt đối về mặt thời gian.

Ngoài ra còn các ưu điểm khác như:

– Độ an toàn cao.

– Mức độ kết nối cao: Tất cả các nước trên thế giới đều có sân bay, chính vì thế bạn có thể gửi đường hàng không nhanh chóng, thuận tiện đến gần như tất cả các quốc gia.

– Đúng giờ, theo lịch trình của hãng bay. Nếu có xê dịch thì cũng không đáng kể.

– Phí lưu kho thấp do tốc độ xử lý nhanh chóng.

Nhược điểm duy nhất của việc vận chuyển bằng đường hàng không đó là về giá cả. Với các ưu thế trên, cước phí đường hàng không sẽ vượt trội hơn hẳn so với các hình thức còn lại. Tuy nhiên, có những mặt hàng chúng ta bắt buộc phải sử dụng đường hàng không để đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất.

Một lưu ý nhỏ, đó là với đường hàng không quy định về hàng hóa sẽ ngặt nghèo hơn, bạn phải tuân thủ quy định của hãng để đảm bảo an toàn bay. Một số mặt hàng không thể vận chuyển đường hàng không như các vật kim loại nhọn như dao, kéo, các loại pháo, chất dễ cháy nổ…

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, Công ty Tuấn Phát Logistics đã và đang triển khai dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không uy tín, giá rẻ từ Việt Nam đến các sân bay trên thế giới và ngược lại. Đến với dịch vụ của Tuấn Phát Logistics, khách hàng sẽ luôn an tâm vì đảm bảo chất lượng hàng hóa, thời gian vận chuyển, giá cả hợp lý, đơn giản hóa về chứng từ và thủ tục.
Tuấn Phát Logistics nhận vận chuyển các nhóm hàng theo hãng hàng không quy định như hàng thông thường (hàng tiêu dùng); hàng mau hỏng (hàng đông lạnh, hoa, cây trồng, huyết thanh); hàng có giá trị cao (đồ điện tử, điện thoại, đồng hồ, máy tính, máy quay phim); hàng động vật sống….

vận tải hàng không
Đặc Biệt, chúng tôi có kinh nghiệm vận chuyển vaccine cho người và vật nuôi yêu cầu bảo quản nhiệt độ phòng từ – 8 độ C và tốc độ vận chuyển đi trong vài giờ với các điều kiện bảo quản rất khắt khe của ngành dược phẩm.

Đọc thêm: Vận tải đường biển

Quy trình vận tải tại Tuấn Phát:

Bước 1: Nhân viên kinh doanh tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Thông tin hàng hóa, người nhận, mức độ cần vận chuyển (hỏa tốc, trong ngày…). Sau đó sẽ báo giá cho khách hàng, lập hợp đồng vận chuyển để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng.

Bước 2: Nhân viên kinh doanh chuyển đơn hàng cho kho vận xử lí.

Bước 3: Kho vận chuẩn bị chứng từ điều xe đến lấy hàng, ký biên bản giao nhận hàng hóa.

Bước 4: Xe hàng sẽ được chuyên chở tới địa chỉ khách hàng yêu cầu. Hai bên ký biên bản giao nhận. Khách hàng đến nhận hàng: kiểm tra kỹ số lượng, trọng lượng và chất lượng hàng hóa. Ký nhận hoàn thiện đơn hàng.

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN

Phòng chăm sóc khách hàng

  • 0899.33.43.83 / 0707.165.883

Phòng kinh doanh 1

  • 0981.33.55.63

Phòng kinh doanh 2

  • 0904.802.108

Phòng kiểm tra và xử lý hàng hóa

  • 0973.126.785

CÔNG TY TNHH SX&TM TUẤN PHÁT

Headoffice: TDP Dộc, P Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, HN

VPĐD : Kiot A3, Bến xe Đuôi Cá, Hoàng Mai, HN

VP office: tầng 3, số 10 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, HN

VPGD1 : Kho D2,Ga giáp Bát, Hoàng Mai, HN

VPGD2: Kiot 1, Ga Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương, HCM

Hotline: 0973.126.785/ 0976.862.424 (GĐ Điều hành)

Email: tuanphat.logistics@gmail.com